Bồ Đào Nha 1-1 Iceland: Nhạt nhòa CR7

Trong một ngày mà siêu sao CR7 thi đấu khá nhạt nhòa, Bồ Đào Nha cũng chẳng thể nào khá hơn khi chỉ có 1 kết quả đáng thất vọng với tỉ số 1-1.

Với kết quả hòa này, Bồ Đào Nha đã tự làm khó mình khi sẽ phải gặp đội bóng rất khát điểm là Áo khi mà Áo cũng vừa thất bại bất ngờ 0-2 trước Hungary.

Video Bo Dao Nha vs Iceland - 1

 

Được đánh giá cao hơn rất nhiều, chẳng có gì khó hiểu khi BĐN tỏ ra rất tự tin và triển khai tấn công từ đầu. Tuy nhiên, có đôi chút bất ngờ ở đầu trận khi Iceland tỏ ra khá nhỉnh trong những pha lên bóng và có những pha uy hiếp cung thành BĐN

Sau vài phút đầu choáng váng, BĐN đã lấy lại sự bình tĩnh và áp đặt lối chơi lên đối phương. Từ đây, các cơ hội được BĐN liên tiếp tạo ra nhưng họ đã phung phí khá nhiều.

Đến phút 31, điều mà BĐN mong muốn từ những phút trước đó đã đến khi Nani đã tận dụng triệt để cơ hội có được từ đường tạt bóng quá tuyệt vời của tài năng 18 tuổi Andre Gomes.

Trong thời điểm tất cả đều nghĩ đến một thắng lợi dễ dàng cho Bồ Đào Nha thì bất ngờ Iceland có được bàn gỡ. Tận dụng sự lơi lỏng của hàng phòng ngự đối phương, Bjarnason xuất hiện thoải mái để dứt điểm thành công gỡ hòa đầu hiệp 2.

Sau đó Ronaldo và các đồng đội liên tục dồn ép nhưng không thể có được thêm bàn thắng và chấp nhận chia điểm.