Bóng vàng Messi vừa thể hiện phong độ được đánh giá là chưa đủ

tructiephd – Trong nhiều trận đấu chuyên gia nhận định bóng vàng Messi vừa thể hiện phong độ được đánh giá là chưa đủ 

Theo truyền thông tại Tây Ban Nha cho biết, thì những ai vẫn đang phải chịu nhiều sức ép vì “lỡ” bầu hay ủng hộ những người bầu cho Lionel Messi danh hiệu Quả bóng vàng 2019 đã có thể thở phào. Những gì mà siêu sao người Argentina thể hiện trong thời gian gần đây là sự tái khẳng định cho tài năng đặc biệt của anh.

Trận đấu mang Sevilla hôm 6/10 với thể được xem là cột mốc mang tính bước đột phá của messi ở mùa giải này. Trước ấy , trong 6 trận ở La Liga, messi chỉ góp mặt trong vỏn vẹn 90 phút. Anh nghỉ cả 4 vòng trước tiên vì bị thương bàn chân. Trong trận đầu tái xuất, Barca của anh thúc thủ 0-2 trước Granada. Ở trận tiếp theo, gặp Villarreal, messi lại cần rời sân sớm vì một bị thương khác.

Nhưng từ sau trận đấu có Sevilla, là trận đấu mà cầu thủ người Argentina là tác nhái của bàn ấn định chiến thắng 4-0 với pha đá phạt siêu đẳng, người ta đã được thấy một M10 hoàn toàn khác. Khác nhưng lại siêu quen thuộc. Trong 7 trận đấu sau trận gặp Sevilla, chỉ có duy nhất trận – gặp Leganes – là messi khôngnổ súng, nhưng bù lại, anh lại chiếm hữu được pha kiến tạo. 7 Trận đóBarcelona ghi được 21 bàn, thì mang 14 trong đó là do M10 ghi, hoặc kiến tạo. Trước trận gặp Sevilla, Barcelona chưa một lần kết thúc vòng đấu trong Top 4. Sau trận gặp Sevilla, họ chưa bao giờ rời khỏi hai vị trí cao nhất, và đã dẫn đầu từ vòng 12 tới nay.

đề cập thế để thấy hai điều. thứ 1 , mùa giải này của M10 không dễ dàng như chúng ta nghĩ. Đừng quên là trong giai đoạn cạnh tranh đầu mùa đó, đã xuất hiện thông tin M10 có thể rời Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này. lúc phần lớn chuyện đã không ổn, thì điều tồi tệ nào người ta cũng chiếm hữu thể nghĩ ra được, và cũng sở hữu thể xảy ra được. Và vật dụng hai, Barca vẫn phụ thuộc quá nhiều vào M10 , dù đã chi không biết bao nhiêu tiền để nâng cao cường lực lượng hòng giảm bớt gánh nặng cho siêu sao người Argentina.

Nhưng câu hỏi là, M10 với thực sự muốn được san sẻ gánh nặng? Sự với mặt của Antoine Griezmann, trên lý thuyết, là để chuyên dụng cho cho mục tiêu đỡ đần M10 . Nhưng cho tới hiện giờ , cầu thủ người Pháp vẫn đang nên chật vật hòa nhập, mà phần nguyên nhân chính là việc messi chưa sẵn sàng chào đón anh. M10 vẫn xem gánh đội là nhiệm vụ riêng của anh và Suarez. ví như không tin, hãy nhớ lại pha phối hợp dẫn tới bàn thắng của Barcelona trong trận đấu chiếm hữu  Atletico.

OK, trừ Griezmann, sẽ chẳng ai cảm thấy phiền. Miễn là messi vẫn thể hiện được phong độ mà anh thể hiện trong thời gian qua. Nhưng ai dám chắc về điều đấy nếu như lỡ M10 dính chấn thương, như công đoạn trước trận đấu với Sevilla, thì sao?