C.Ronaldo đáp trả ngọt ngào khiến Pique cay cú

Cách đây ít hôm, Pique từng đăng đàn mỉa mia về chức vô địch C1 mùa bóng 2015/16 của đội bóng hoàng gia Real Madrid.

Hậu vệ này nói rằng chức vô địch của Real không là gì so với cú đúp danh hiệu của Barca gồm La Liga và Cúp nhà vua. Tuyển thủ Tây Ban Nha phát biểu trước báo giới: “Khi họ đang đóng phim ở Madrid thì chúng tôi đã có thêm một danh hiệu. Kể cả họ có vô địch Champions League thì chúng tôi vẫn có cú đúp”.

Những phát biểu của Pique khiến siêu sao C.Ronaldo vô cùng nóng mặt, ngay sau giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2015/16, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã đáp trả một cách nhẹ nhàng nhưng cũng khiến hậu vệ Barca phải cay cú.

CR7 trả lời với báo giới: “Điều tôi muốn nói lúc này là dành cho Pique. Cậu ấy có thể vào trang Twitter của tôi để chiêm ngưỡng một bức ảnh tuyệt đẹp mà tôi mới đăng tải”.

Trong những năm gần đây, Pique là biểu tượng cho sự thù địch giữa 2 CLB giàu thành tích nhất Tây Ban Nha cũng như Châu Âu. Dù bị Fan Real chỉ trích rất nhiều, nhưng Pique vẫn không bỏ được tật xấu này. Các CĐV Real cho rằng những phát biểu của Pique đang thể hiện sự đố kị của trung vệ này với đội bóng Hoàng Gia.