Câu lạc bộ Barca muốn mua tiền đạo Griezmann thì phải bán đi 5 cầu thủ

Thông tin vừa được bật mí, rằng câu lạc bộ Barcelona đang tính bán bớt một vài nhân tố trong đội hình, để nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách chuyển nhượng, cộng với việc vẫn có thể chiêu mộ được tiền đạo Antoine Griezmann. Cùng choi79.com điểm mặt 5 cầu thủ nằm trong danh sách đỏ của Barca muốn đẩy đi lần này.

barca-5

 >>>Xem truc tiep bong da tại đây mỗi ngày <<<

  • Vốn dĩ đội bóng Barca từ lâu đã nổi tiếng là đội bóng “mua đắt, bán rẻ”. Vì một lý do khá là dễ hiểu, đa số các cầu thủ đội chủ sân Nou Camp đẩy đi, đó thường là những cầu thủ không mang lại quá nhiều lợi ích cho đội bóng của họ.
  • Thống kê cho tới thời điểm hiện tại, thì việc chiêu mộ hai ngoi sao Ousmane Dembele và Philippe Coutinho trong mùa trước, đã làm vơi đi ngân sách chuyển nhượng của đội bóng Barca rất nhiều, hiện tại khoảng này đã rất eo hẹp. Chính vì điều đó, mà việc bán đi những cầu thủ thừa thãi để vừa giảm quỹ lương, vừa tăng tiền mặt đã được tính tới.
  • Trong kế hoạch sắp tới đây, thì sẽ có 5 cầu thủ được Barca muốn đẩy đi đó là: Rafinha, Munir El Haddadi, Andre Gomes, Paco Alcacer và Aleix Vidal để thu về tổng cộng 100 triệu euro. Thì trong số danh sách đó, đã có Rafinha và Munir đều đã thi đấu lần lượt cho hai câu lạc bộ là Inter và Alaves theo dạng cho mượn.
  • Còn về việc của 3 cầu thủ còn lại, đội bóng Barca đã phải chi ra 35 triệu euro tiền mặt, ngoài ra còn cộng 20 triệu phụ phí cho Gomes, cộng tiếp 30 triệu cho Alcacer và tổng cộng 22 triệu cho cầu thủ Vidal. Theo những con số đó tính tổng lại sẽ được số tiền lên tới 107 triệu euro, tuy nhiên một điều rằng câu lạc bộ Barca khó lòng hoàn vốn nếu đẩy những cái tên này đi.
  • Tổng tiền bán được của 5 cầu thủ nói trên sẽ dành cả để tái đầu tư vào thương vụ  mua tiền đạo Antoine Griezmann. Đội bóng Barca được cho là sẽ không chỉ kích hoạt phí giải phóng hợp đồng lên tới 100 triệu euro của chân sút người Pháp, mà còn có thể chi thêm 20 triệu euro để phòng trừ việc phỏng tay trên của các câu lạc bộ khác.

>>> theo dõi lich bong da world cup 2018 tại đây