Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga tháng 12 đã thuộc về Luis Suarez

tructiephd – Cập nhật tình hình những cầu thủ xuất sắc nhất La Liga tháng 12 đã thuộc về Luis Suarez 

Cập nhật những cuộc thi đấu bùng nổ với 3 bàn thắng và 6 pha kiến tạo trong 5 trận, Luis Suarez đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 của La Liga.

Trực tiếp bóng đá k+: http://www.choi79.com/xemthethao/

Tiền đạo người Uruguay đã thể hiện phong độ hết sức ấn tượng trong tháng cuối cùng của năm 2019. Cụ thể, Suarez đã ghi được 3 bàn thắng và đóng góp 6 pha kiến tạo trong 5 trận, góp công bự giúp Barcelona duy trì vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Trong tháng 12 này, ba cầu thủ nằm trong danh sách bình chọn ngoại trừ Luis Suarez là Diego Carlos của Sevilla và Angel Rodriguez của Getafe. Đây là lần thứtư Suarez được vinh danh là cầu thủ hoàn hảo nhất tháng tại La Liga.

Ở trận đấu thứ 1 của tháng 1/2020, Suarez cũng thể hiện phong độ hết sức ấn tượng khi in dấu giày trực tiếp trong cả double thắng ở trận hòa 2-2 của Barcelona trước Espanyol. Ở trận derby xứ Catalan này, M10 thi đấu hơi nhạt nhòa và Suarez sắm vai người hùng mang bàn thắng quân bình tỷ số rồi pha kiến tạo để Arturo Vidal nâng tỷ số lên 2-1.IFrame

Tuy nhiên, vào các phút cuối của trận đấu, Wu Lei kịp thời tỏa sáng đem về bàn quân bình tỷ số cho Espnayol. ấy cũng là lần trước tiên 1 cầu thủ Trung Quốc với thể sút tung lưới gã khổng lồ xứ Catalan.


Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168