Chelsea ra giá không tưởng cho Courtois

Mặc cho thủ môn Keylor Navas đang thi đấu rất xuất sắc nhưng Real Madrid vẫn đi tìm thủ môn cho vị trí chính thức. Lúc này, mục tiêu David De Gea coi như phá sản, bởi thủ thành này đã gia hạn hợp đồng vào Man Utd vào năm ngoái. Hơn nữa, Quỷ đỏ giữ rất chắc “báu vật” này.

Trong bối cảnh ấy, họ đã chuyển hướng sang chiêu mộ thủ thành Courtois của Chelsea. Nhưng cái giá mà Chelsea đưa ra khiến Real “choáng váng”

Cũng như De Gea, Courtois rất quen thuộc với môi trường ở La Liga do từng có những năm tháng thi đấu cho Atletico Madrid. Chính thủ thành này đã đụng độ với Real Madrid trong trận chung kết Champions League năm 2014.

Tuy nhiên, Chelsea cũng không phải dạng vừa. Họ không lên tiếng cự tuyệt như Man Utd nhưng hét mức giá “trên trời” lên tới 73 triệu bảng (gấp đôi kỷ lục thế giới của thủ thành Buffon năm 2011). Mức phí này thực sự khiến Los Blancos “chết đứng”.

Thực tế, động thái tìm kiếm thủ môn của BLĐ Real Madrid không được lòng các CĐV. Theo khảo sát của tờ AS, có tới 70% CĐV Los Blancos ủng hộ Keylor Navas tiếp tục bắt chính ở Real Madrid, thay vì De Gea.