Chủ tịch Barca Bartomeu đưa ra độc chiêu khiến Nou Camp dậy sóng

tructiepbongda – Trong cuộc hợp ban lãnh đạo chủ tịch Bartomeu đưa ra độc chiêu khiến Nou Camp dậy sóng

Cụ thể như trên đã nói, thì theo những phát biểu gần đây của chủ tịch Bartomeu, đã khiến cho mặt sân Nou Camp dậy sóng với tuyên bố muốn 4 quan chức cấp cao từ chức. Trong bối cảnh cả xứ Catalunya đang đau đầu lo chống dịch Covid-19, sự nóng vội của đương kim chủ tịch Barca nhiều khả năng sẽ khiến ông phải trả giá.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Tối thứ hai vừa qua, Barca đơn vị một cuộc họp lãnh đạo cấp cao. Hôm đó, vấn đề được bàn luận đáng ra là những biện pháp cứu vãn tình hình tài chính hiện nay của CLB, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát ở Tây Ban Nha khiến các hoạt động bóng đá bị “đóng băng”. nhưng chủ tịch Josep Bartomeu đã chủ động “bẻ lái” cuộc họp, khi bất thần yêu cầu một số thành viên trong ban chỉ đạo của Barca nên chủ động từ chức.

Theo nhật báo Mundo Deportivo, ông Bartomeu muốn phó chủ tịch cáng đáng tài chính Enrique Tombas cùng phó chủ tịch đảm nhận thể chế Emili Roussaud chủ động đệ đơn xin từ chức nội trong ngày bữa nay. Trong khi, nhị giám đốc Silvio Elias và Ramon Pont cũng được gợi ý là nên thoái lui. Nếu không, ông sẽ buộc phải tiến hành những giải pháp cứng rắn trong thời gian tới. Bartomeu nhấn mạnh, những nhân vật nêu trên không còn giành được sự tín nhiệm từ ban chỉ huy.

Theo pháp luật của Barca, người nắm giữ chiếc ghế chủ tịch CLB không có quyền bãi miễn chức phận của các lãnh đạo trong hội đồng quản trị. ngoại giả, Bartomeu có “độc chiêu” để xử lý những “ca khó” này. Năm 2014, ông cũng từng đòi hỏi giám đốc Toni Freixa từ nhiệm. Sau khi yêu cầu bị phớt lờ, Bartomeu đã rút hết thực quyền trong tay của Freixa, biến ông này thành một giám đốc hữu danh vô thực. chẳng thể chấp nhận cảnh bị trở thành bù nhìn, Freixa sau đó buộc phải thoái lui.

Đây được coi như màn trả đũa “cực gắt” của Bartomeu nhắm vào những kẻ từng “tấn công” ông. Cách đây không lâu, khi hình thành kết tội đương kim chủ toạ Barca thuê công ty ngoài là I3 Ventures để “đâm sau lưng” một loạt cầu thủ, HLV và thành viên ban chỉ huy CLB bằng cách choài “tin bẩn” cho I3 Ventures để họ tung lên các trang mạng xã hội, Bartomeu bị chỉ tịch dữ dội. Trong đó, các phó chủ toạ Tombas, Roussaud cũng như 2 giám đốc Elias và Pont đã công khai yêu cầu Bartomeu từ chức trong một cuộc họp.

chủ toạ Bartomeu đang bất đồng sâu sắc với các thành viên ban chỉ đạo Barca và có thể chính ông sẽ mất chức

Hành động trả nủa của Bartomeu khiến trận chiến thượng tằng của Barca càng trở nên găng. Phải nhấn mạnh rằng, Roussaud không phải tay vừa. Ngoài việc đang giữ chức phó chủ toạ đảm đang thiết chế của Barca, ông này còn đang vận động tranh cử chức chủ tịch CLB nhiệm kỳ tới, trong đó từng cam kết sẽ đưa bằng được HLV Pep Gardiola của Man City trở lại hỗ trợ Barca. Có nhiều ý kiến cho rằng, Bartomeu muốn “trảm” Roussaud căn bản là để tiêu diệt một đối phương nặng ký trước cuộc bầu cử chủ toạ diễn ra vào mùa Hè năm 2021.

Bartomeu Bên cạnh đó đã chọn không đúng thời điểm để tuyên chiến với những kẻ chống đối. bởi vì hành động đòi hỏi một loạt lãnh đạo cao cấp của CLB chủ động xin từ nhiệm của ông đã vấp phải rất nhiều chỉ trích. hồ hết đều cho rằng, trong bối cảnh tất cả đang đồng lòng chống dịch Covid-19, hành động chia bè, kéo cánh của Bartomeu là phản cảm. khác lạ, việc Bartomeu đòi cải tổ bộ máy lãnh đạo CLB trong bối cảnh nhiệm kỳ của ông chỉ còn 1 năm nữa sẽ kết thúc được coi là một sự lố bịch.

Tiếp quản ghế chủ toạ Barca đầu năm 2014, Bartomeu thường xuyên tạo scandal. Ông từng bị buộc tội thụt két công quỹ, bị xem là yếu kém trong điều hành, quản lý với một loạt vụ chuyển nhượng “bom tấn” sai lạc, khác biệt bị nhiều cầu thủ và bộ hạ tố là kẻ hai mặt. Còn nhớ cách đây không lâu, đích thân đội trưởng Lionel Messi của Barca cũng đã từng kêu gọi ông Bartomeu nên từ nhiệm chủ tịch trước nhiệm kỳ.

Đang thất thế, lại có hành động “gieo gió” ở Nou Camp bằng tuyên bố muốn một loạt chỉ đạo cao cấp từ chức, không thải trừ tài năng chủ tịch Bartomeu sẽ sớm phải “gặt bão”!

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168