CLB Barca cho mượn Rafinha để có thể giữ chân Rakitic

Dafabet –  thuckhuya tv – w88top – keo bong da – bong88 – tylekeo88 – CLB Barca cho mượn Rafinha để có thể giữ chân Rakitic

Hiện tại trong đội hình của Barca, cho chúng ta thấy được một điều rằng hàng tiền vệ Barcelona có một sự xáo trộn bất ngờ vào ngày cuối TTCN mùa Hè khi người phải ra đi không phải Ivan Rakitic mà là Rafinha.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Rakitic đã được địa chỉ chuyển đi khỏi Barca suốt mùa Hè mới rồi. Đáng lưu ý nhất, Barca đã điền tên anh như phần trong hợp đồng sắm lại Neymar từ PSG. Tuy nhiên, thương vụ trên đổ bể và Rakitic vẫn sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou.
Rakitic ko phải thích thực tế rằng Barca sẵn sàng bán anh. Trong 3 trận gần nhất, tiền vệ 31 tuổi đều nên ngồi dự bị. Thậm chí, Rakitic suy sụp tới mức phải xin HLV Zlakto Dalic vắng mặt ở đợt tập trung lần này cộng ĐT Croatia chuẩn bị cho 2 trận đấu chiếm hữu Slovakia và Azerbaijan.
Chia sẻ với truyền thông, Dalic cho biết: “Tôi đã kể chuyện chiếm hữu Rakitic. Anh đó chưa chưa xác định rõ tương lai ở CLB buộc phải vào khi này, Rakitic không sẵn sàng thi đấu ĐT Croatia”.
Được thi đấu rộng rãi hơn Rakitic trong mùa này nhưng Rafinha bất ngờ chuyển đến Celta Vigo theo hợp đồng cho mượn  tới hết mùa này. Trước lúc để Rafinha chuyển đến đội bóng mới, Barca đã nhanh chân gia hạn có anh thêm một năm, đến tháng 6/2021 để phòng nếu như có thể mất trắng vào mùa Hè 2020.
Rafinha đã tầm thường lần công khai ý định rời Barcelona để được thi đấu thường xuyên hơn. Mùa Hè vừa qua , Valencia là đội tiếp cận cầu thủ người Brazil rộng rãi nhất nhưng cuối cộng anh lại tái ngộ với người đồng đội cũ Denis Suarez ở Celta. Để mang được Rafinha, Celta cần chi trả đầy đủ lương của anh, đồng thời bỏ ra một,5 triệu euro cho Barcelona.