CLB Barca thuê cty PR để bôi nhọ… siêu sao Messi và Guardiola?

tructiepbongda – Vì sao mà ban lãnh đạo CLB Barca thuê cty PR để bôi nhọ… siêu sao Messi và Guardiola?

GẦn đây nhận được thông tin khá là khét khi truyền thông Tây Ban Nha vừa khui ra một scandal động trời, ở Camp Nou khi tố BLĐ Barcelona đã thuê một công ty PR để đánh bóng tên tuổi của chủ tịch Josep Maria Bartomeu, đồng thời bôi nhọ các cá nhân có liên quan tới đội bóng như Lionel Messi và HLV Pep Guardiola.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Báo giới bản địa tiết lậu Barca đã thuê tổ chức lăng xê với tên I3 Ventures để khiến cho trong sạch hình ảnh của chủ tịch Bartomeu trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều gây bức xúc nhất là công ty này đã lập ra gần 100 tài khoản Twitter và Facebook để vào tấn công các cá nhân như M10 , Xavi, Gerard Pique, Pep Guardiola, Carles Puyol, Joan Laporta và Carles Puigdemont.

IFrame

Chuyện lùm xùm giữa giám đốc Eric Abidal và messi bí quyết đây không lâu được cho là cũng sở hữu sự nhúng tay của I3 Ventures. Chưa hết, cực kỳ sao người Argentina còn bị công kích vì chậm gia hạn hợp đồng với Barca . Cậu bạn thân Gerard Pique của messi thì bị chỉ trích trên mạng xã hội vì chỉ lo marketing, trong ấy điển hình là việc hợp tác với Davis Cup, làm ảnh hưởng tới phong độ trên sân.

những tài khoản này bắt đầu xuất hiện từ năm 2017 và nội dung bình luận thay đổi từ tài khoản này sang tài khoản khác, có mục đích chính là khiến cho sạch hình ảnh của Bartomeu. Được biết, Barca đã tốn một triệu euro cho nhà hàng này.

Bartomeu dính vào scandal bự nhất từ trước tới nay

Trước những cáo buộc trên, phía Barcelona đã lập tức phủ nhận với tuyên bố: “Trước thông tin về việc thuê 1 công ty chuyên tạo những tài khoản để gây mâu thuẫn trên mạng xã hội nhằm vào bên đồ vật 3 mang liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới đội bóng, CLB Barcelona tuyên bố:

một. Phủ nhận mạnh mẽ hầu hết hệ trọng và việc ký hợp đồng chiếm hữu các dịch vụ mang liên quan đến các tài khoản đã bôi nhọ cá nhân và tổ chức.

2. I3 Ventures là một đối tác của CLB và chẳng phải chiếm hữu bất cứ liên quan nào tới các tài khoản này. Nhưng nếu như với bất cứ mối liên quan nào được chứng minh thì đội bóng sẽ liền chấm dứt hợp đồng và mang hành động pháp lý phù hợp mang I3 Ventures.

3. ngoài đấy , CLB Barca xác nhận có ký hợp đồng có dịch vụ giám sát trên mạng xã hội để chú ý tới cả những bình luận tích cực và tiêu cực nhắm đến đội bóng.

4. chiếm hữu việc thuê các dịch vụ này, đội bóng đảm bảo danh tiếng của họ, cũng như những mối liên kết của họ mang đội bóng.

5. Đội bóng bắt buộc rút lại ngay tắp lự các thông tin được rộng rãi sai sự thật và bảo lưu quyền thực hiện những hành động pháp lý ưa thích chống lại các bên còn tiếp tục gắn CLB với những tài khoản này.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168