Cơn ác mộng của Barca hiện tại chính là đội lính đánh thuê khắp nơi

Xemthethao – Vì sao người ta nói cơn ác mộng của Barca hiện tại chính là đội lính đánh thuê khắp nơi

Barca hiện đang có khá nhiều cầu thủ được cho mượn trên khắp châu Âu và họ đang là cơn ác mộng thực sự của đội bóng xứ Catalan.

Hầu hết các giải bóng đá lớn tại châu Âu sẽ trở lại vào tháng 6 này với Bundesliga là những người tiên phong từ giữa tháng 5. Ligue 1 và Eredivisie đã quyết định hoàn thành sớm nhưng La Liga, Premier League và Serie A đã sẵn sàng thi đấu quay về .

Tuy nhiên, có một vấn đề đáng quan kinh khủng đằng sau sự quay về này là tình hình của các cầu thủ cho mượn. Hầu như các giải đấu sẽ chỉ có thể hoàn thànhsau ngày 30/6. Thậm chí, Champions League còn kéo dài tới tháng 8.

UEFA dự tính sẽ kéo dài thời gian cho mượn của các bộ đội tấn công thuê vượt qua ngày 30/6, thời hạn chấm dứt cho mượn như dự tính ban đầu . Và với Barca, đây có thể là vấn đề lớn.

Blaugrana hiện đang có 4 cầu thủ đội một được cho mượn là Philippe Coutinho, Carles Alena, Rafinha và Jean-Clair Todibo. Việc trả lương cho các cầu thủ này thêm 2 tháng nữa cho tới khi các giải đấu hoàn toàn ngừng có thể là gánh nặng với Barca.

Trong trường hợp tất cả những người này thi đấu cho đội bóng được cho mượn tới tháng 8, Barca có thể mất thêm 8 triệu để trả lương cho họ.

Hiện quỹ lương của Barca đang khá phình to và nếu không tính toán lưu ý, họ có thể phải đối diện với Luật công bình Tài chính mà UEFA đang kiểm soát rất cáugao.

Coutinho chính là ngôi sao khiến Barca đau đầu nhất. Nếu anh ở lại Bayern tới cuối tháng 8, Barca sẽ phải chi thêm 5 triệu euro tiền lương bởi Bayern đã thanh toán 8,5 triệu euro cho tiêu dùng mượn cả mùa.

Một trường hợp khác là Todibo. Barca muốn bán anh trước ngày 30/6 để tăng ngân sách chuyển nhượng. Nhưng liệu Schalke, đội bóng đang mượn Todibo có sẵn sàng trà 1 tháng lương của anh cho mùa giải 2019/20 hay không?

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168