Con trai CR7 yêu bóng đá như bố

C.Ronaldo thừa nhận rất muốn con trai mình trở thành cầu thủ trong tương lai nhưng không vì thế mà cầu thủ Bồ Đào Nha ép buộc con trai mình mà để cậu bé tự nhiên phát triển. Nhưng thật may, quý tử Cristiano Jr cũng có tình yêu cháy bỏng với trái bóng như bố.

C.Ronaldo đã vươn tới đỉnh cao thành công với hàng loạt danh hiệu cá nhân và tập thể cao quý. Mặc dù vậy, cầu thủ này đã bước qua tuổi 30 và không còn nhiều thời gian chơi bóng đỉnh cao.

Chính vì vậy, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đang dồn tâm huyết để “nhào nặn” phiên bản hai của mình, quý tử Cristiano Jr, trở thành ngôi sao hàng đầu làng túc cầu trong tương lai.

Chia sẻ trên đài Zhejiang Satellite (Trung Quốc), C.Ronaldo đã nói về ước mơ cháy bỏng của mình. Anh cho biết: “Tôi muốn con trai mình trở thành ngôi sao bóng đá. Tôi đã trở thành ngôi sao và tôi muốn nó cũng như vậy.

Tôi nghĩ rằng nó có điều kiện tốt nhất để trở thành VĐV hàng đầu trong tương lai. Nó mới 5 tuổi và rất yêu bóng đá. Đây là lợi thế lớn của con trai tôi.

Ở nhà tôi có khoảng 30 trái bóng. Nó luôn mang theo trái bóng theo mình và rất yêu nó. Tôi không có ý định ép buộc con trai mình trở thành cầu thủ bóng đá mà chỉ cho mọi việc trôi qua một cách tự nhiên. Nhưng rõ ràng, mơ ước cháy bóng của tôi là được thấy Cristiano Jr trở thành ngôi sao bóng đá, như cha của nó”.