Conte “chửi xéo” BTC Premier League cố ý thiên vị Liverpool

Vào giữa tuần, thầy trò HLV Antonio Conte sẽ phải bay 5,800m sang Baku, Azerbaijan để đối đầu Qarabag trong khuôn khổ Champions League. trong khi đó, Liverpool chỉ phải di chuyển sang Tây Ban Nha để làm khách trước Sevilla. Ngoài ra, Chelsea còn phải thi đấu sau Liverpool 1 ngày.

Conte tố cáo BTC Ngoại hạng Anh ưu ái Liverpool - Bóng Đá

HLV Conte tin rằng việc phải di chuyển nhiều hơn khiến các học trò sẽ gặp bất lợi về thể lực trước trận đấu với Liverpool. Chiến lược gia người Italia cho hay: “Chắc chắn rằng, những ai đã sắp xếp lịch thi đấu thế này phải giành nhiều sự chú ý hơn.

Chúng tôi sẽ phải làm khách trước Qarabag vào thứ 4 này, sau đó trở lại London vào lúc 5 hay 6 giờ sáng. Cuối tuần, Chelsea sẽ phải đối đầu Liverpool vào thứ 7. Đây có phải điều bình thường không à? Tôi không nghĩ vậy. Nếu ai muốn đem đến sự công bằng cho giải đấu, họ phải để ý kĩ hơn trước khi sắp xếp lịch thi đấu.”

Cuối tuần qua, Chelsea có thắng lợi 4-0 trước West Brom trên sân khách. Eden Hazard là cái tên thi đấu nổi bật nhất khi lập được cú đúp. The Blues hiện đang xếp thứ 3 trên BXH với 9 điểm ít hơn Manchester City.