Conte lại phải đấu BLĐ Chelsea vì kế hoạch tân binh

Mâu thuẫn giữa HLV Antonio Conte và BLĐ Chelsea giờ đã thành việc được nhắc đến trên các tờ báo Anh như cơm bữa. Và tất cả vẫn xuất phát từ kế hoạch tăng cường nhân sự của các mùa chuyển nhượng.

Theo Mirror, Conte đang mâu thuẫn với những người nắm tiền ở Chelsea vì kế hoạch mua sắm tân binh trong tháng 1 sắp tới. HLV người Italia yêu cầu BLĐ The Blues chi tiền nếu không muốn trắng tay ở mùa giải này. Tuy nhiên, những gì ông nhận được chỉ là sự thờ ơ của cấp trên.

Sau mùa giải đầu tiên thành công rực rỡ cùng Chelsea, Conte gặp rất nhiều vấn đề tại Stamford Bridge mùa giải mới. Ngoài kết quả không như ý trên sân, HLV người Italia còn bị cuốn vào cuộc đua tranh quyền lực bên trong hậu trường với các giám đốc của The Blues.

Kết quả ban đầu, Conte đã giành chiến thắng khi đẩy giám đốc thể thao kỳ cựu Michael Emenalo ra đi. Tuy nhiên, HLV người Italia chưa có được quyền tự quyết chuyển nhượng như mong muốn. Chuyện này khiến mâu thuẫn giữa ông và lãnh đạo The Blues một lần nữa phát sinh.

Sau thất bại ở mùa Hè 2017, Conte rất muốn Chelsea chi tiền chiêu mộ tân binh trong tháng 1 này. Ông tin rằng The Blues có thể cạnh tranh chức vô địch Champions League nếu được bổ sung sức mạnh đúng lúc. Ngoài ra, họ cũng có cơ hội lớn giành Carabao Cup hoặc FA Cup để tránh một mùa giải trắng tay.