Coutinho ở Barca vào mùa giải tới đây chửa được đến M.U hay Liverpool, PSG

W88vn – bongdaso – kqbd – vaobong88 – ca cuoc bong da –  Coutinho ở Barca vào mùa giải tới đây chửa được đến M.U hay Liverpool, PSG

Gần đây chúng tôi cặp nhật tin tức theo những gì mà người đại diện đã cho biết là tiền vệ ngôi sao Philippe Coutinho, ngôi sao hiện thi đấu cho ĐT Brazil ở Copa America 2019 chỉ muốn ở lại Barcelona trong mùa giải tới.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Kia Joorabchian – đại diện của Coutinho khẳng định tương lai thân chủ vẫn ở Nou Camp: “Tôi đã nhắc chuyện mang Tổng giám đốc Pep Segura của Barcelona trong các ngày qua. Anh đó nói chiếm hữu tôi rằng CLB không chiếm hữu ý định bán Coutino trong mùa Hè 2019. Và chúng tôi cũng chẳng với liên hệ nào chiếm hữu PSG”.

Philippe Coutinho gia nhập Barcelona từ Liverpool từ tháng 1/2018 với giá 142 triệu bảng. Nhưng cho tới lúc này, vì rộng rãi lý do mà Coutinho chưa thể tỏa sáng như kỳ vọng.

Ở mùa giải trước, dù Coutinho ghi được 11 bàn và có 5 kiến tạo sau 54 trận nhưng vẫn nên nhận thông thường chỉ trích. rộng rãi ý kiến cho rằng Barcelona sẽ ko giữ chân Coutinho ở mùa Hè 2019 và sẽ bán anh trường hợp với CLB nào ra giá hợp lý .
bây giờ , Coutinho đang cộng ĐT Brazil tranh tài ở Copa America (đã lọt vào chung kết) nhưng vẫn nhận được sự lưu ý từ PSG, Liverpool và M.U. Từng có tin Barcelona muốn bán Coutinho để có thêm kinh phí chiêu mộ Neymar (PSG) và Antoine Griezmann (Atletico Madrid).
Nhưng chiếm hữu các gì Kia Joorabchian thông báo, xem ra Barcelona với thể sẽ giữ lại Coutinho và chỉ chiêu mộ Neymar hoặc Griezmann thay vì cả hai để giảm thiểu vi phạm luật công bằng tài chính cũng như ảnh hưởng tới quỹ lương CLB.