CR7 thừa nhận thất thế trong cuộc đua với Messi

Cách đây không lâu, LĐBĐ thế giới (FIFA) đã công bố danh sách 23 đề cử cho giải Quả bóng Vàng FIFA 2015. Như các năm trước, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vẫn là 2 ứng cử viên sáng giá nhất.

Ở mùa giải 2014-15, Cris Ronaldo đã ghi tới 61 bàn thắng trên mọi đấu trường, hơn 3 bàn so với Lionel Messi. Với chiến tích trên, CR7 đã trở thành cầu thủ đầu tiên ở Tây Ban Nha đạt cột mốc 50 bàn thắng trong 5 mùa giải liên tiếp. Đặc biệt, với 48 pha lập công ở La Liga, Cristiano Ronaldo đã được vinh danh ở giải Chiếc giày Vàng châu Âu 2015. Tuy vậy, ngôi sao người Bồ lại bất ngờ đăng đàn cho rằng Lionel Messi mới là người có cơ hội giành chiến thắng cao hơn ở cuộc đua Quả bóng Vàng FIFA 2015.

CR7 thừa nhận thất thế trong cuộc đua với Messi

Cristiano Ronaldo nhận định: “Thành thực mà nói tôi nghĩ Messi sẽ giành Quả bóng Vàng FIFA năm nay bởi giải thưởng này phụ thuộc vào kết quả bình chọn. Cậu ta đã giành Champions League, La Liga với màn trình diễn ấn tượng”,
“Tôi đã có 1 mùa giải ấn tượng nhất trong sự nghiệp và đã ghi rất nhiều bàn thắng. Tuy nhiên, cuộc bình chọn phụ thuộc vào kết quả bình chọn. Thành thực mà nói, tôi không lo lắng lắm bởi tôi đã từng nói nhiều lần, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ giành giải thưởng này 3 lần”