Cựu sao Barca: Neymar đang đứng giữa ngã ba đường tăm tối

W88vn – ty le keo bong88 – soikeoplus – da ga onlne – Cựu sao Barca: Neymar đang đứng giữa ngã ba đường tăm tối

2 năm trước, bước ngoặt cuộc đời đã đến với Neymar khi anh chuyển sang PSG. Nhưng hiện tại, ở tuổi 27, thêm một bước ngoặt nữa xuất hiện với tiền đạo người Brazil, chỉ là thay vì 2 lựa chọn, bây giờ có đến 3.

rộng rãi lựa tìm ko phải bao giờ cũng tốt, nhất là mang nếu như của Neymar. Ở lại PSG, trở lại Barca hay thoát ly sang Real Madrid đều cất đầy rủi ro. Nhưng dẫu sao thì vẫn nên tậu và giờ là khi cân kể thiệt hơn.
Ở lại PSG, yên tâm là lương cao nhất trong số này. Nhưng với tiếng là nam nhi đại trượng phu, ai lại kể đi rồi nuốt lời. Cậu Neymar này nức danh bốc đồng, hứng lên là gào thét đòi cho bằng được. Ít ngày trước cậu đã đề cập là muôn đời không đá thêm phút nào nữa cho PSG, đề cập đến mức khiến cho kẻ thù tự ái ra mặt. CĐV căng biểu ngữ chửi rủa đòi tống cổ, BLĐ thì ra lệnh gỡ hình ảnh Neymar ở mọi địa chỉ . Kiểu này Neymar chiếm hữu cúi đầu xin lỗi còn bị ném trứng thối vào mặt, ở đó mà đòi quay đầu về bờ.
Mà thôi, chửi thì đi, làm cho gì căng. Xem Barca kia kìa, anh messi còn gọi ơi ới suốt ngày đây này. Lâu lắm không liên lạc, bắt máy phát anh messi nói luôn: “Cấm mày sang Real Madrid đấy nhé. Về Barcelona thì về, không về thì ở lại Paris đôi ba năm rồi anh cử người sang đón. Chứ còn ngưỡng sang Madrid thì đừng gọi tao là anh nữa”.
Lời messi nhắc , Neymar nào dám cãi. Khổ nỗi chả nhẽ lại 2 lần tắm cộng cái sông. Lần trước thì cũng vui đó, nhưng liệu trở lại thì có hơn gì không . Ngày trước anh messi cũng bảo “Barca này kiểu gì cũng là của em, bóng vàng này kiểu gì cũng là của em”. Rốt cuộc, mang dòng gì đâu. Lần này, anh ý lại hứa, hứa suốt, hứa như thói quen. Mà năm ngoái chính messi cũng hứa vô địch Champions League mà có làm cho được đâu.
M10 hứa với Neymar nhiều mà làm được bao nhiêu?
Quan trọng là, Bóng vàng có phải của messi đâu mà ban có phát. Giờ bóng là của người ta, của Real Madrid kia kìa, truyền thẳng từ cr7 đến Modric. Ít ra, chính nơi mà messi cấm tiệt kia mới có tư bí quyết nói ra những câu M10 vừa nói.
Cuối cộng là chuyện tiền bạc, dù không được như PSG nhưng vững chắc Real Madrid xanh chín hơn hẳn Barcelona. Tại Bernabeu, sẽ ko mang ai đòi Neymar trả phí trung thành hết năm này tới năm khác, và tiền thì cứ yên tâm tới tháng là ting ting báo về điện thoại.
làm cho ăn với Real Madrid, cũng sở hữu thể yên tâm là bố Neymar chẳng phải hầu tòa giải quyết hậu họa. Quyền lực của chủ tịch Perez thế nào thì cả châu Âu đều rõ, ông ko đụng vào ai thì thôi, chứ làm gì với thế lực nào dám động vào người của Real Madrid.
nếu Neymar thực muốn bỏ chỗ tối về chỗ sáng, làm lại cuộc đời, gặt hái vinh quang, chỉ với thể là ở kinh thành tráng lệ Madrid.