Cựu sao Barca: Neymar nhớ Messi, tuy nhiên lại đang mơ về Madrid

Soi kèo w88 – Xem thể thao trực tuyến – bóng đá trực tiếp – tỷ lệ kèo bóng – bongdalu – bongdaplus

Trong tình hình mới nhất vừa cập nhật thông tin, tại trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với TV Globo, Neymar đã bộc bạch rằng anh rất nhớ đàn anh Lionel Messi và không hề nghĩ đến chuyện gia nhập Real Madrid… ở hiện tại.


Trực tiếp bóng đá k+ : https://www.choi79.com/xemthethao/


“Leo (tên gọi thân mật của Messi) là người siêu đặc biệt đối chiếm hữu tôi ở Barca”, Neymar nói, “Tôi luôn nói câu chuyện này cho hồ hết người, vào khi tôi buộc phải sự giúp đỡ của anh đó nhất, người thủ lĩnh của đội bóng, người nhiều năm kinh nghiệm nhất hành tinh luôn xuất hiện, đưa tay ra và nhắc ‘đến đây, cậu buộc phải là chính mình, cậu phải hạnh phúc, cậu phải là chính cậu như trong mắt thánh thần, đừng ngần ngại, đừng e dè tôi hay bất kỳ ai khác, tôi ở đây để hỗ trợ cậu’.”.
Tiền đạo người Brazil tiếp tục: “Tôi đã thay đổi khi tới Barca . Ban đâu tôi tương đối nhút nhát, xấu hổ khi mắc sai lầm. Tôi đã khóc trong phòng thay đồ. ấy là lúc tôi tĩnh tâm lại và nghĩ: ví như Leo nhắc với tôi điều này, tại sao không?! Và tôi cảm thấy yên trí hơn, rồi cả hai chúng tôi bắt đầu kết bạn”.
Và Neymar thừa nhận: “Cho đến hôm nay, chúng tôi vẫn đề cập chuyện trêu đùa mặc dù không còn ngoài nhau. M10 là người mà tôi nhớ hàng ngày, cả anh ấy và Suarez. Họ là hai chàng trai mà tôi sẽ nhớ suốt quãng đời còn lại. Họ đã giữ được niềm đam mê trái bóng tròn trong trái tim tôi, vì cục bộ các gì họ đã làm cho … Họ là bạn tôi”.
ko kể ra, Neymar cũng trả lời câu hỏi về khả năng khoác áo Real Madrid: “Real là một trong những CLB béo nhất thế giới. Bất kỳ cầu thủ nào được Real Madrid liên tưởng đều cảm thấy bị lôi kéo bởi các ngôi sao ở ấy . Thề sở hữu Chúa, tôi không nói về việc mình sẽ khoác áo Real Madrid. Tôi cảm thấy hạnh phúc tại Paris… Nhưng trong tương lai, ai mà biết được”.

Xem kèo bóng đá ngon ăn tại: https://w88atm.com/w88hn/