Đã có lời khẳng định Sanchez sẽ gia nhập Man United

Một vài ngày nay, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Alexis Sanchez sẽ chọn Man City chứ không phải Man United làm bến đỗ mới. Tuy nhiên những diễn biến dư luận mới nhất từ cánh truyền thông châu Âu cho thấy rõ ràng rằng tiền đạo người Chile sẽ chọn “hạnh phúc mới” là ở Old Trafford với màu áo M.U.

Alexis Sanchez vào hôm nay không có tên trong danh sách đăng ký của Arsenal trận gặp Bournemouth. Không có gì quá khó hiểu, bởi anh đang hoàn tất thủ tục gia nhập M.U sau nhiều ngày liên quan đến rất nhiều tin đồn có thể chuyển sang Manchester City.

Cách đây ít hôm, khi lên tiếng về Alexis Sanchez, HLV Jose Mourinho cho hay: “Chúng tôi không xây dựng đội hình dựa vào TTCN tháng Một. Đội bóng luôn hướng đến sự cân bằng trong kỳ CN mùa Hè trừ khi lực lượng sứt mẻ nghiêm trọng và bạn buộc phải gấp rút giải quyết.

Thế nhưng, đôi khi việc mua bán trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông hoàn toàn có thể xảy ra. Khi ấy, miếng mồi ngon đã dọn sẵn trên bàn, và bạn chỉ việc chiến đấu để giành lấy nó.”

Tất cả đều đang chờ đợi tin Sanchez chính thức gia nhập M.U và theo truyền thông Anh, khoảnh khắc đó chỉ còn được tính bằng giờ.