Đàn anh Barca: Suarez khéo léo lên lớp với cậu em Dembele

(Xem thể thao) Theo thông tin hợp báo vừa mới đây, thì tiền đạo Luis Suarez mới đây đã dành cho người đồng đội và cũng là đàn em của mình tại Barcelona, chính là chân sút trẻ Ousmane Dembele những lời khuyên bổ ích.

suarez

  • Đúng như lịch trình đã công bố, thì tiền đạo Suarez sắp với dịp đối đầu mang Dembele khi ĐT Uruguay của anh đá giao hữu chiếm hữu ĐT Pháp vào ngày 21/11 đến . Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu này, “số 9” của Barcelona cho hay: “Không buộc phải Dembele ko hòa nhập được với cuộc sống ở đây, bởi thực tế mối quan hệ giữa cậu ấy và những đồng đội ở Barcelona là cực kì tốt”.

>>>Truy cập nhà cái uy tín số 1 tại link vao w88

  • Nhưng sau đó đàn anh Suarez lại có một câu sửa lưng, nghe có vẻ rất nghiêm túc như sau:  “Tuy nhiên, như số cầu thủ Barca đã đề cập và chắc hẳn Dembele cũng biết, tôi nghĩ cậu ấy cần cần tập trung cũng như nghiêm túc hơn trong công việc. Ở Barcelona chiếm hữu rất nhiều người giỏi đủ khả năng truyền cảm hứng cho các cầu thủ. Dembele cần phải học hỏi thông thường , nhưng dù sao thì cậu đó cũng xứng đáng mang mặt ở đây và giành được những danh hiệu cộng Barca”.
  • Điều đã biết về vấn đề là từ khi được Ban lãnh đạo Barca mua về từ câu lạc bộ Dortmund với giá 97 triệu bảng, Dembele vẫn chưa thể hiện được gì bình thường . Do hay gặp rắc rối với bị thương và ko mang được chỗ đứng cứng cáp trong đội hình nguồn gốc có tin cầu thủ 21 tuổi này đang tính tới chuyện chuyển đi nơi khác.
  • Kèm theo đó, trong khoảng thời gian gần đây, tiền vệ Dembele đã thể hiện thái độ thiếu nhiều năm kinh nghiệm khi thường xuyên đi tập muộn. Theo tờ AS, cựu cầu thủ Dortmund mới bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở trận Barca thua Real Madrid Betis 3-4 bí quyết đây không lâu là một con nghiện chơi game. mang lần anh chơi game thâu đêm mang bạn bè buộc phải ko còn sức tới sân tập.

 >>> xem trực tiếp bóng đá tại : https://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/