David Moyes bày tỏ sự tức giận về quãng thời gian tại MU

Ngày hôm nay, HLV David Moyes bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự thất vọng của mình với cách mà BLĐ MU đối xử với ông trong suốt quãng thời gian HLV này dẫn dắt MU.

Sau khi Alex Ferguson nghỉ hưu, David Moyes đã được trao trọng trách cầm quân tại MU. Tuy vậy, HLV này lại không thể giữ được chiếc ghế cho tới cuối mùa giải.

Rất lâu sau khi rời khỏi đây, hôm nay cựu HLV Everton mới dám nói ra những suy nghĩ của mình về quãng thời gian kinh hoàng ấy.

“Thời gian cầm quân của tôi ở Man Utd đã cho tôi những ý tưởng tuyệt vời về việc huấn luyện ở môi trường bóng đá hàng đầu. Tôi tin rằng mình có thể làm việc ở Man Utd và trụ lại ở đó. Bạn sẽ không nhận được lời đề nghị làm HLV của Man Utd nếu như bạn không có năng lực để dẫn dắt những CLB đó”, chiến lược gia người Bắc Ireland chia sẻ thêm.

David Moyes, năm nay 53 tuổi, bắt đầu sự nghiệp HLV từ năm 1998 với việc dẫn dắt CLB Preston North End. Hồi năm 2013, vị HLV này đã được lựa chọn làm HLV của Man Utd thay thế Sir Alex. Dù vậy, chỉ sau 10 tháng, Moyes đã bị sa thải.

Moyes sau đó cũng qua La Liga dẫn dắt Real Sociedad nhưng cũng không để lại dấu ấn đáng kể nào. Tháng trước, Moyes đã tái xuất Prermier League trong vai trò HLV trưởng của Sunderland.