De Ligt bỏ Barca chọn Juventus vì những lý do gì?

W88top – tructiep k+ – 1gom – ty le keo – xem bong da truc tuyen – De Ligt bỏ Barca chọn Juventus vì những lý do gì?

Trong kỳ chuyển nhượng đình đám gần đây nhất giữa Barca và Juventus, thì Bà Đầm Già chính là người chiến thắng trong cuộc chiến giành trung vể trẻ Matthijs de Ligt. Và trong buổi lễ ký kết hợp đồng với Bà đầm già, cầu thủ 19 tuổi đã chia sẻ lý do vì sao anh không tới Barcelona mà chuyển sang Turin.

Ngày hôm qua, Juventus xác nhận đã hoàn tất việc chiêu mộ trung vệ sinh năm 1999 Matthijs de Ligt từ Ajax với giá 75 triệu euro kèm 10,5 triệu euro biến phí. Hợp đồng của anh sở hữu các nhà ĐKVĐ Serie A sẽ mang thời hạn 5 năm.
Trong cuộc phỏng vấn sau lúc ký hợp đồng mang Juventus, De Ligt đã phân tích lý do vì sao anh tìm tới Turin thay vì tớiBarcelona như thông thường thông tin trước đấy .
“Đó là một quyết định khó khăn”, anh kể . “Tôi có một vài lựa tậu và luôn nên xem điều gì là tốt nhất cho mình. Điều quan trọng là tôi chiếm hữu được ra sân thường xuyên không và câu lạc bộ tin tưởng tôi đến mức nào”.
“Juventus đã cho tôi thấy các gì mà mình buộc phải , đảm bào thời lượng ra sân cũng như trao cho tôi sự tin tưởng cao nhất. đó là lý do tôi tìm tới đây”.
“Tôi vô cùng hâm mộ các hậu vệ Italia và quyết định chuyển nhượng dựa rộng rãi vào điều này. Tôi luôn học hỏi cáchphòng ngự từ các bậc thầy như Franco Baresi, Alessandro Nesta, Fabio Cannavaro hay Gaetano Scirea…”, De Ligt nói thêm.