DJ Mindy – Nội y ren phô bày thân hình nóng bỏng

Với ngoại hình nóng bỏng, cơ thể săn chắc cùng số đo 3 vòng hoàn hảo, DJ Mindy luôn thu hút sự chú ý của người đối diện mỗi khi cô xuất hiện bất kỳ đâu

tgt_Hang_Nguyen_6

DJ Mindy tên thật là Nguyễn Thị Bích Hằng, cô sinh năm 1993. Cách đấy chưa lâu, Mindy từng tham gia cuộc thi Miss DJ – một sân chơi dành cho các cô gái đam mê lĩnh vực âm nhạc điện tử.

tgt_Hang_Nguyen_2

Công việc hiện tại của Mindy là làm DJ và mẫu ảnh.

tgt_Hang_Nguyen_3

Bên cạnh khả năng chơi nhạc tốt, lợi thế ngoại hình giúp Mindy luôn nhận được nhiều sự ưu ái từ phía khán giả.

tgt_Hang_Nguyen_4

Mindy chia sẻ rằng: ‘Với nghề DJ, ngoài công việc phải đánh nhạc tốt thì yếu tố ngoại hình cũng không kém phần quan trọng. Mỗi lần bước lên sàn diễn, mình đánh nhạc tốt, ăn mặc đẹp, ngoại hình đẹp thì đó cũng như là mang những cái tốt đẹp nhất đến với khán giả’.

tgt_Hang_Nguyen_7

Mindy nói : ‘Khán giả còn thương, còn ủng hộ thì mình còn làm nghề tốt được’.

tgt_Hang_Nguyen_12

Để có được chút ít thành công trong công việc hiện tại, DJ 9X nhớ lại: ‘Thời gian đầu khi mình mới đi làm, tất cả mọi thứ còn bỡ ngỡ lắm! Thậm chí, có những chỗ giật cả lương không trả, bất công nhưng bản thân cũng chẳng làm được gì’.

tgt_Hang_Nguyen_10

Tuy nhiên, qua 3 năm tiếp xúc với nghề DJ, Mindy đã có sự tích lũy, trải nghiệm cho bản thân. ‘Giờ đây, mình đã trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều’, Mindy khẳng định.

tgt_Hang_Nguyen_9

Dù thời gian làm việc luôn kín nhưng Mindy luôn dành thời gian tập thể dục 1 tiếng cho mỗi ngày.

tgt_Hang_Nguyen_15

Bơi luyện là môn thể thao mà nữ DJ luôn yêu thích.

tgt_Hang_Nguyen_8

Trong tương lai, Mindy dự định sẽ kinh doanh và nếu có cơ hội, cô gái 9X vẫn muốn theo đuổi nghề DJ. ‘Khi đó chắc vừa kinh doanh vừa làm DJ thêm. Vì mình yêu cái nghề này lắm! Bỏ không nỡ’. 9X tâm sự.