Đổi áo với Messi không phải cầu thủ nào cũng đủ dũng khí làm việc đó

Xemthethao – Vì sao mà khi đổi áo với siêu sao Messi không phải cầu thủ nào cũng đủ dũng khí làm việc đó

Theo như chúng ta được biết, trong giới cầu thủ trên khắp thế giới, thì không phải cầu thủ nào cũng có đủ dũng khí để xin đổi áo với thiên tài Lionel Messi. Christoph Kramer là một trong số đó và đây là câu chuyện của anh.

Gọi Christoph Kramer là cầu thủ đen đủi nhất trên thế giới bởi vì ở tuổi 23, anh đã được đá chính ở trận bình thường kết World Cup 2014. Tuy nhiên, Kramer dính một chấn thương khá nặng trĩu ở đầu và bị thay ra trong hiệp 1, sau đó chẳng còn… Nhớ là mình từng tham dự trận đấu để đời đó nữa.

Kramer còn có một câu chuyện bi hùng cười cợt khác và nó cũng liên quan tới Argentina – đối thủ của Đức ở trận chung kết năm 2014. Khi còn thi đấu cho Bayer Leverkusen, Kramer đã đối đầu với Barcelona ở Champions League.

Sau trận đấu, Kramer được triệu tập đi kiểm tra doping và ở đây, anh gặp gỡ tài giỏi người Argentina, Messi. bắt gặp nhau trong tình huống này khá khó xử nhưng Kramer vẫn nỗ lực “mặt dày” để xin đổi áo với El Pulga.

Anh tiết lộ: “Tôi từng hỏi xin áo đấu của Messi trong buổi kiểm tra doping, đó là sau trận đấu giữa Leverkusen và Barca ở Champions League. Tôi ngồi cạnh Messi và nỗ lực cố gắng hết sức để hỏi xin áo của anh ấy trong khoảnh khắc đó. Messi rất thân thiết , anh ấy gật đầu và cởi áo ra.

Tôi sướng phát điên và nói “cảm ơn rất nhiều”, Messi đáp lại “không có gì đâu”. Và đó là cách tôi đổi áo với tác dụng của bóng đá thế giới”.

Hiện tại, Kramer đang thuộc biên chế của Gladbach. Anh chuyển hẳn sang Gladbach vào mùa Hè 2016 sau khi từng có 2 năm thi đấu theo dạng cho mượn ở đây trong giai đoạn 2013-2015. Trong 4 mùa gần nhất, Kramer ra sân 107 lần cho Gladbach và ghi 5 bàn.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168