Đội bóng Barca đứng ra bảo vệ Valverde hơn cả Pep & Enrique

(Xem thể thao)Trong thời điểm hiện tại, thì mới là tháng 11 và không khí trong phòng thay đồ của câu lạc bộ Barca đã kịp vài lần nổi sóng. Chính vì việc dựa vào kinh nghiệm đã từng xảy ra với hai huấn luyện viên trước là Pep Guardiola và Luis Enrique, nên bây giờ đội bóng Barca đang dành cho Ernesto Valverde sự bảo vệ tối đa, để HLV này tập trung vào nhiệm vụ duy nhất: giúp đội bóng giành chiến thắng.

valverde-1

  • Theo tình hình hiện tại, thì nếu chỉ nhìn vào những gì đang diễn ra ở mặt sân Nou Camp mùa này, người ta sẽ có cảm giác Valverde là chuyên gia xử lý khủng hoảng đại tài. Vì ông luôn nhanh chóng dập tắt những đốm lửa và đội bóng xứ Catalunya cũng chưa bao giờ để chuyện nội bộ vượt ra khỏi các bức tường của phòng thay đồ. đó là điều mà Real Madrid không khiến cho được ở quá trình đầu mùa này có HLV Julen Lopetegui. Và đó cũng là điều từng khiến 2 người tiền nhiệm của huấn luyện viên Valverde là Pep Guardiola và Luis Enrique bất lực trong quá trình cầm quyền ở Barcelona.
  • Lúc trước, nhớ lại lúc hlv Pep ko giải quyết được mâu thuẫn với ngôi sao Zlatan Ibrahimovic, thì lúc đó Lucho và Lionel messi từng chiếm hữu giai đoạn ko nhìn mặt nhau. bây giờ , Valverde vẫn đang quản lý rất tốt phòng thay đồ ở mùa thiết bị 2 dẫn dắt Barcelona. Tuy nhiên, chiến lược gia 54 tuổi sẽ không thể khiến cho được điều này trường hợp không sở hữu sự hỗ trợ đặc trưng từ ban lãnh đạo Barcelona. Chính xác hơn, người Catalunya đang đóng vai trò “cây gậy” trong việc giải quyết các mâu thuẫn nảy sinh trong phòng thay đồ, để Valverde làm cho nhiệm vụ của một “củ cà rốt”.

>>>xem tỷ lệ cá cược tại : http://www.choi79.com/ty-le-ca-cuoc/

  • Một điều có thể bàn tới nữa là Sở dĩ huấn luyện viên Valverde với thể khiến vậy, là bởi đã với người khác thay ông đóng vai “người xấu”. Lần này là giám đốc truyền thông Guillermo Amor, lời khẳng định: “Ở Barcelona, bạn luôn cần chứng minh rằng mình xứng đáng khoác áo đội bóng này, nói cả lúc tập luyện hay thi đấu. tất cả các  cầu thủ ở đây đều vô cùng nhiều năm kinh nghiệm và thiên nhiên được ra sân, bạn bắt buộc kiên nhẫn chờ cơ hội của mình”. Chuyện tương tự cũng từng diễn ra mùa trước, khi Gerard Pique làm cho Barcelona đau đầu sở hữu các tuyên bố quanh chuyện chiêu mộ Antoine Griezmann. Thời điểm đó, Valverde cũng chẳng phải ra mặt và người lên tiếng “chỉnh” trung vệ này là phó chủ tịch Jordi Mestre.
  • Hiện tại thì HLV Valverde là cái người không thích dính líu đến các rắc rối. Nhìn lại cả sự nghiệp HLV, ông chỉ với đúng một lần mâu thuẫn mang những người cùng khiến cho việc. ấy là lúc từ chức HLV Bilbao vào cuối mùa 2004/05, quyết định mà Valverde mô tả là “khó khăn nhất trong sự nghiệp”, do bất đồng mang chủ tịch Fernando Lamikiz của đội bóng xứ Basque.

>>>Xem trực tiếp bóng đá tại: http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/