Đội bóng Barca hiện tại vẫn đang mở cửa cho ngôi sao Coutinho

W88vn –  xem tv101 – bong88 – ty le keo – Đội bóng Barca hiện tại vẫn đang mở cửa cho ngôi sao Coutinho 

Cập nhật tin tức mới nhất cho thấy rằng khi Kia Joorabchian có mặt dự lễ ra mắt của thủ thành Neto tại sân Nou Camp, Barca đã tiến hành đàm phán về tương lai Philippe Coutinho, do siêu “cò” gốc Iran này là người đại diện của cả Coutinho lẫn Neto.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Cuộc gặp mặt còn với mặt cả Andre Cury, cố vấn của đội bóng xứ Catalunya ở thị trường Brazil, và là người góp công phệ đưa Neto đến Nou Camp. Trong đó, nội dung chính là việc Coutinho với tiếp tục gắn bó sở hữu Barca hay không .
Cho đến ngày nay , Joorabchian khẳng định Coutinho vẫn đang cảm thấy hạnh phúc tại Barcelona, và ưu tiên số một của tiền vệ này là ở lại. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil cũng ko đóng lại cánh cửa mang bất kỳ ai, đặc trưng là lúc anh đang lôi kéo sự thân mật của loạt CLB to. Trong khi ấy , phía Barca cũng “ngửa bài” luôn khi cho biết, họ sẵn sàng đàm phán có đối tác nào chịu trả tối thiểu 110 triệu euro trong vụ này.
đấy là số tiền tương đối bự , nhưng rõ ràng vẫn quá “mềm” so mang khoản 160 triệu euro mà người Catalunya từng chi ra để đưa cầu thủ này về từ Liverpool.
kèm theo , hiện giờ cũng không bình thường đội bóng sẵn lòng chi ra chừng đó tiền cho cầu thủ Brazil. Điểm tới tương lai của Coutinho, vì vậy rộng rãi khả năng sẽ là PSG, đội đang muốn bán Neymar cho… Barcelona.
Và 10 năm sau vụ trao đổi Samuel Eto’o và các thêm tiền để đón Zlatan Ibrahimovic về từ Inter, siêu mang thể Barca sẽ thực hiện vụ trao đổi ngôi sao tiếp theo. thập kỷ trước, Ibra rốt cuộc cũng chỉ trụ lại được một mùa ở Nou Camp. Nhưng chiếm hữu Neymar, người đã từng tỏa sáng trong màu áo Barcelona, câu chuyện sở hữu thể sẽ siêu khác.