Đội bóng Barca nếu thiếu siêu sao Messi thì sẽ ra sao?

Những nghi ngờ thắc mắc đó được rất nhiều người quan tâm, đấy cũng không phải là câu hỏi tu từ. Vì theo những gì đang diễn ra trong thời gian qua, trụ cột vững chắc nhất, đáng tin tưởng nhất của họ là Messi, vì vậy họ rất là hoang mang không biết đội bóng của họ sẽ đi về đâu, đi đến được tới đâu ở các giải đấu khi không có Lionel Messi trong những 3 tuần. Về phần của huấn luyện viên Ernesto Valverde, thì hẳn cũng đang bối rối chưa biết nên dùng ai lấp vào chỗ trống mà số 10 bỏ lại. Cùng choi79.com phân tích về biến động này tại Barca.

 messi
  • Qua những gì biến động mới rồi , thì đội bóng Barca cũng cần chuẩn bị tâm lý cho sự hỗn loạn. Chính bởi vậy mà khi messi cầm bóng, Barca với thể yên tâm là khả năng anh để mất bóng sẽ cực kỳ thấp, và chất lượng của những quyết định cuối cùng của anh cũng thường cao bí quyết ổn định. Còn lúc Dembele cầm bóng, điều xảy ra tiếp theo mang thể là pha đi bóng bùng nổ, cũng chiếm hữu thể là 1 pha… Phản công cho đối thủ. HLV Valverde biết điều ấy . Ông biết anh “rất tài năng”, nhưng, như HLV Deschamps nhận xét, “Dembele chưa hiểu các đòi hỏi của bóng đá đỉnh cao”.

>>> xem trực tiếp bóng đá tại : https://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/

  • Khi ta xét về đội bóng hàng công mới của Barca phổ biến khả năng sẽ là hàng công C-S-D (Coutinho – Suarez – Dembele). không chỉ thay tên, cả chất cũng đổi. lúc sở hữu messinhững pha tấn công của Barca sẽ xoay quanh anh. ko mang M10 không còn 1 tiêu điểm cụ thể, ai trong số Coutinho, Suarez và Dembele cũng với thể là người lĩnh xướng. những pha tấn công của Barcelonathành thử , sẽ phát triển thành hỗn loạn, thiếu định hướng. Nhưng mặt khác, cũng  thể vươn lên là khó lường hơn. Đâu mấy ai biết chắc Coutinho và Dembele sẽ phối hợp  nhau thế nào!
  • Kết luận cuối cộng nếu thiếu siêu sao messi , thì câu lạc bộ Barcelona đương nhiên ko còn là đội bóng Barcelona mà hầu hết chúng ta đều đã quen thuộc. Nhưng thiếu messi cũng sở hữu thể xem là 1 động lực cho Barcelona. Cho Valverde. Và cho những người cần thay anh, thay thế các trọng trách của anh…

>>>xem ket qua bong da