Đồng đội Barca luôn chào đoán Neymar quay trở lại

W88top –  bong88 – bongdatructiep k+ – ty le keo bong – xem tv101 – Đồng đội Barca luôn chào đoán Neymar quay trở lại

Qua tình hình điều tra các ý kiến đến từ phong thay đồ, cho thấy rằng trong suy nghĩ thì các cầu thủ Barcelona đều muốn Neymar trở lại thay vì đội bóng chiêu mộ Antoine Griezmann.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Trong câu chuyện của Neymar ở thời điểm hiện tại hồ hết hầu hết thứ đều chưa rõ ràng. PSG chưa chắc đã bán được Neymar còn Barcelona cũng chưa chắc đã đưa ngôi sao người Brazil trở lại Nou Camp. Điều duy nhất rõ ràng là các đồng đội cũ của Neymar tại Barca muốn anh trở lại.
Theo tờ Marca đưa tin, mặc dù Barcelona đang phân vân giữa hai lựa sắm là Neymar và Griezmann nhưng các cầu thủ của đội bóng xứ Catalan đều ủng hộ Neymar. Lý do chính là Neymar đã xây dựng được mối quan hệ gắn bó sở hữunhững cầu thủ Barca khác biệt là bộ đôi messi và Suarez.
Thậm chí messi từng bật mí anh và Suarez vẫn thường xuyên liên lạc chiếm hữu Neymar và lập hẳn nhóm trò chuyện riêng trên Whatapp. Trong lúc đó, Suarez thì thừa nhận: “Ai lại không muốn thi đấu ngoài Neymar cơ chứ! Cả messi nữa”.
tất nhiên, quyền quyết định cuối cộng thuộc về BLĐ chứ chẳng phải cầu thủ. Barcelona sẽ chiếm hữu một cơn đau đầu dễ chịu giữa việc lựa tìm Neymar hoặc Griezmann. Dù thế , muốn “đau đầu” thì buộc phải chịu chi. Griezmann với phí giải phóng hợp đồng 120 triệu euro còn Neymar thì thậm chí bắt buộc bỏ rộng rãi tiền hơn.