Đồng đội cũ ca ngợi Ronaldo không tiếc lời sau chiến thắng Juventus

Vừa mới đêm qua sau chiến thắng thật thuyết phụ, thì người đồng đội cũ của Ronaldo, cầu thủ Alvaro Arbeloa đã hết lời ca ngợi siêu tiền đạo này, vì  màn trình diễn của siêu sao người Bồ ở trận đấu với Juventus là quá sức tượng tượng của anh, thật sự trên cả tuyệt vời .

>>>>>>Theo dõi ty le ma cao được cập nhật thường xuyên và liên tục trên trang <<<<<

 
Sau những gì thể hiện trong chiến thắng đêm qua, thì siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo lại khiến cả thế giới phải ngả mũ, nhiều lời ngợi khen hoa mỹ đã giành cho màn trình diễn siêu hạng của mình trước câu lạc bộ Juventus. Góp công lớn nhất trong trận đấu này chính ngôi sao người Bồ Đào Nha đã lập cú đúp bàn thắng ghi tên mình hai lần, nhưng đáng kể nhất ở trong đó là siêu phẩm “xe đạp chổng ngược” chính nó đã nâng tỉ số lên thành 2-0.


ronaldo
>>>Cập nhật nhanh nhất các tỷ lệ kèo trên choi79 <<<
Sau khi anh ghi được siêu phẩm, thì bàn thắng đẹp đó của ngôi sao Ronaldo không chỉ nhận được sự tán dương khen ngợi không chỉ riêng của những người hâm mộ CLB Real Madrid, mà anh còn được chính những cổ động viên đối thủ đó là Juventus cũng phải dành cho anh một chàng pháo tay khen ngợi bàn thắng tuyệt đẹp này .  
Theo những gì thể hiện khác hẳn với giai đoạn đầu mùa, tiền đạo trên tuổi 30 Ronaldo đang thực sự bùng nở, có thể nói là đặc biệt  ở mùa giải  Champions League. Theo những thống kê có tính cả trận đấu đêm qua, thì chân sút 32 tuổi này anh đã ghi bàn ở 9 trận liên tiếp (thống kê được tổng cộng có 13 bàn). Theo những gì phong độ hiện tại mang tên cơn lốc hủy diệt của Ronaldo, thì người đồng đội cũ của anh chính là cầu thủ  Alvaro Arbeloa đã hết lời khen ngợi.
Đó là cựu hậu vệ cánh trái, 35 tuổi, người Tây Ban Nha cho rằng ngôi sao  Ronaldo không nên được chơi ở trái đất này nữa mà phải chơi cho Sao Hỏa, đó là một câu nói thật dí dõm để diễn tả sức mạnh của Ronaldo.
Anh đã chia sẽ trên mạng Twitter, cựu cầu thủ Arbeloa đăng bức ảnh siêu phẩm của siêu tiền đạo hủy diệt CR7, và anh đã kèm theo dòng trạng thái thật ấn tượng giành cho người đồng đội đàn em mình là :  “Ronaldo có thể rời khỏi trái đất và chơi cho Sao Hỏa”.
theo những gì trong quá khứ, cầu thủ Arbeloa đã có 7 năm chơi cho câu lạc bộ Real Madrid và anh rời khỏi sân Bernabeu, để anh chuyển sang khoác áo câu lạc bộ West Ham ở mùa giải vào năm2015/16.
>>>>Theo dõi  keo chau a tại đây <<<<