Dortmund chính thức xác nhận thương vụ Mkhitaryan

Cách đây vài tiếng, trên trang chủ của CLB Borussia Dortmund, họ đã chính thức xác nhận thông tin tiền vệ công Mkhitaryan chuyển sang thi đấu cho MU ở mùa giải tới đây.

Như vậy, sau 1 thời gian dài đàm phán, cuối cùng thì thương vụ này đã đi đến hồi kết với một cái kết tốt đẹp dành cho MU.

Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke cho biết: “Việc chuyển nhượng được thực hiện dựa trên cơ sở của một sự khởi đầu mới. Man Utd đã đưa ra lời đề nghị lớn, và phù hợp với giá trị của cầu thủ. Nếu chúng tôi từ chối nó, cầu thủ sẽ ra đi tự do vào năm 2017, và chúng tôi sẽ chỉ hoãn lại các vấn đề về nhân sự được 1 năm”.

Mkhitaryan là tiền vệ tấn công đa năng. Anh có thể đá tốt ở cánh phải cũng như vị trí “số 10”. Trong 52 trận mùa trước, tiền vệ này ghi được 23 bàn thắng cho Dortmund.

Đến Old Trafford, anh trở thành tân binh thứ 3 của Man Utd dưới thời Jose Mourinho sau trung vệ Eric Bailly và tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

Như vậy, với sự có mặt của Ibrahimovic và Mkhitaryan, Mu đã có sự bổ sung lực lượng rất chất lượng cho con đường chinh phục ngôi vô địch Premier League mùa sau.