Fan hâm mộ Messi tại Catalan đặt tên con Leo tăng đột biến

W88vn –  keo nha cai – tylekeo – bongdaplus – bongdatructiep – 1gom – Fan hâm mộ Messi tại Catalan đặt tên con Leo tăng đột biến

Trong thời gian gần đây nhất, thì dựa theo kho thống kê dữ liệu dân số tại Catalan cho thấy, cùng với sự thăng tiến trong sự nghiệp của Lionel Messi, chính từ đó mà cái tên Leo của siêu sao người Argentina ngày càng phổ biến tại xứ sở này.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


lúc messi đặt chân đến Barcelona vào năm 2000, chỉ mang 4 đưa trẻ sinh ra tại Catalan năm đấy được đặt tên Leo, tên ngắn gọn của siêu sao người Argentina. 4 Năm sau, vào năm 2004, năm M10 ra mắt đội Barca có 11 Leo được sinh ra tại Catalan.
Tóm lại, chiếc tên Leo vô cùng hiếm tại Catalan và xếp hạng 262 về độ nhiều . Tuy nhiên, cùng sở hữu sự thăng tiến vượt bậc và vươn tới tầm vóc vĩ đại chưa từng có của M10 trong màu áo Barca chiếc tên Leo cũng dần nhiều tại xứ Catalan.
Theo dữ liệu dân số được công bố thì từ năm 2004 tới nay, mẫu tên Leo được bố mẹ tìm đặt cho con phát triển rất nhanh. Từ 11 năm 2004 tới năm 2014 là 422 và duy trì ở mức trên trên 400 từ đấy tới nay.
Và trong cập nhất mới nhất là năm 2017, có 443 bé trai được đặt tên Leo, xếp thiết bị 12 về mức độ nhiều chủng loại . Điều đấy cho thấy tầm ảnh hưởng của bóng đá ko chỉ nằm trên sân cỏ mà đã lan tỏa ra đa số phạm trù khác của xã hội.