Fellani đã thực sự hồi sinh

Từ một cầu thủ tưởng như thừa thãi và mua phí tiền ở Old Trafford, Fellaini đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh và đóng vai trò quan trọng trên hàng tiền vệ của Quỷ đỏ trong hai trận đấu gần nhất.

Bàn thắng đầu tiên trong màu áo M.U, vào lưới West Brom có thể là chất xúc tác giúp Fellaini tự tin hơn trong màu áo đỏ. Điều đó được chứng minh trong màn trình diễn trước Chelsea, ngay từ những phút đầu tiên. Các khán đài Old Trafford đã gầm lên đầy hưng phấn sau pha tắc bóng mạnh mẽ của Fellaini với Eden Hazard. Đó là một Fellaini mà người M.U chờ đợi, mạnh mẽ như thể hình cao lớn của anh.

Trái ngược với hình ảnh Fellaini chậm chạp và yếu đuối mùa trước, Fellaini của Van Gaal di chuyển không biết mệt mỏi, tranh chấp quyết liệt và hiệu quả. Chơi hơi lệch trái, Fallaini khiến Fabregas hoàn toàn “tắt điện”. Trong 20 phút đầu trận, “nhạc trưởng” của Chelsea chỉ có đúng 3 đường chuyền, và chỉ có 11 trong cả hiệp đấu đầu tiên.

Có bàn thắng Fellani đã hồi sinh

Có bàn thắng Fellani đã hồi sinh

Trước trận đấu này, Fabregas đã chuyền bóng nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào ở Premier League, và cũng có số lần kiến tạo thành bàn cao nhất. Nhưng M.U đã tìm ra cách ngăn chặn bóng đến chân Fabregas, và Fellaini chính là người góp vai trò quan trọng nhất. Sau trận đấu, Van Persie đã phải lên tiếng khen ngợi Fellaini: “Anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy đã chơi quá tuyệt vời trước Fabregas.”

Sơ đồ di chuyển của Fellani trong trận gặp Chelsea

Vegas 640x100

Leave A Reply