Giround được Arsenal gia hạn hợp đồng đến 2018

Arsenal đàm phán gia hạn với Olivier Giroud từ cuối năm ngoái và đạt được mọi thoả thuận nhưng đến tận gây giờ 2 bên mới chính thức kí kết.

Theo Mirror, Arsenal dành cho Olivier Giroud hợp đồng gia hạn đến hè 2018 với mức lương 130 nghìn bảng/tuần, tăng 50 nghìn bảng/tuần so với HĐ cũ. Đây là phần thưởng lớn mà Arsene Wenger dành cho tiền đạo người Pháp dù đóng góp của anh cho Pháo thủ là không mấy đáng kể.

Không ít CĐV Arsenal vui mừng trước thông tin Olivier Giroud chấp nhận ở lại Emirates. Tuy nhiên cũng rất nhiều CĐV Pháo thủ không vui vì tiền đạo Pháp thường thi đấu thất thường kể từ khi chuyển đến đầu quân cho Arsenal.

Thậm chí, huyền thoại Arsenal, Thierry Henry còn nhận xét, thầy trò Arsene Wenger sẽ không bao giờ giành được chức vô địch Premier League nếu tiếp tục trao trọng trách ghi bàn cho Olivier Giroud.

Song song với việc trói chân Olivier Giroud, Arsene Wenger vẫn săn lùng mua 1 tiền đạo nữa. Mục tiêu mà HLV người Pháp hướng đến là Benzema của Real hoặc Higuain (Napoli). Nếu 1 trong 2 thương vụ này thành công thì nhiều khả năng Olivier Giroud sẽ phải đá dự bị ở Emirates.