Griezmann bình luận về khả năng đến với Arsenal

Antoine Griezmann là một trong không ít ngôi sao mà Arsenal đã bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Khi Griezmann còn thi đấu Real Sociedad năm 2013, anh đã lọt vào tầm ngắm của Pháo thủ. Người phụ trách tuyển trạch của Arsenal khi đó, Gilles Grimandi đã có những liên hệ với người đại diện Eric Olhats của tiền đạo người Pháp.

Griezmann nói về khả năng đến Arsenal thi đấu - Bóng Đá

Grimandi đã nói với Olhats rằng HLV Arsene Wenger rất muốn có Griezmann, và tiền đạo đang thi đấu cho Atletico rất háo hức vì điều này. Nhưng sau cùng, đã không có thỏa thuận nào được đội bóng nước Anh tiến hành cả.

Trong cuối tự truyện mới ra mắt của mình, Griezmann tiết lộ: “Tôi chờ đợi, chờ đợi và vẫn chờ đợi, nhưng rồi không có tin tức gì mới cả. Eric gọi cho Grimandi – người đã nói rằng HLV Wenger vẫn quan tâm đến tôi. Rồi tôi tiếp tục chờ đợi.

Cuối cùng, vài giờ trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, ông ấy cho biết Arsenal sẽ không có động thái gì. Sau đó, Eric nói với tôi CLB thành London quan tâm đến tôi một lần nữa. Và tôi nói với ông ấy rằng:‘Hãy quên đi, họ đã khiến tôi bị hụt hẫng’.”

Antoine Griezmann, Luis Suarez và Gonzalo Higuain là những cái tên được Arsenal nhắm đến khi đó. Nhưng sau cùng, họ lại đưa về Yaya Sanogo…