Griezmann là người Barca từ 2 tháng trước vì anh đã ký hợp đồng ?

W88VN – ty le keo chau a – truc tiep k+ – bongdalu – 1gom – bong88ag – tructiepbongda  – Griezmann là người Barca từ 2 tháng trước vì anh đã ký hợp đồng ?

Với những thông tin và chứng cứ thu thập được của các chuyên gia trong Báo giới Tây Ban Nha khẳng định có bằng chứng từ ngôi sao Antoine Griezmann, liên hệ với Barcelona từ tháng 11 và ký hợp đồng vào tháng 3/2019.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Theo El Largeuero đưa tin, Griezmann bắt đầu đàm phán mang Barca từ tháng 11 năm ngoái và ký hợp đồng vào tháng 3, trước lúc Atletico Madrid bị mẫu khỏi đấu trường Champions League bởi Juventus. Để xác tín cho thông tin đưa ra, tờ báo này còn khẳng định có tài liệu khiến cho bằng chứng tiền đạo người Pháp đã cửa hàng với gã khổng lồ xứ Catalan.
Tương tự, CAdena SER cũng khẳng định Barcelona sẽ sớm chiêu mộ Griezmann. Mùa Hè năm ngoái, Griezmann đã đến   rất sắp Barca nhưng cuối cùng, tiền đạo người Pháp đã quyết định ở lại Atletico thêm mùa giải nữa mang hy vọng đăng quang Champions League trên sân nhà Wanda Metropolitano.
đến ngày 14/5, Griezmann tuyên bố chia tay Atletico để đi chọn thử thách mới. Tuy nhiên, ví như thực tế có bằng chứng Barcelona cửa hàng có Griezmann trong vòng năm qua, Atletico hoàn toàn mang thể đâm đơn kiện lên FIFA vì theo quy định, các CLB chỉ được phép địa chỉ trực tiếp có cầu thủ của những đội bóng khác trong nếu như cầu thủ đấy còn hợp đồng dưới 6 tháng.
buộc phải biết, mùa Hè năm ngoái Griezmann đã ký mới hợp đồng với Atletico sở hữu thời hạn 5 năm tới tháng 6/2023. Trong bản hợp đồng này phí giải phóng hợp đồng là 200 triệu euro nhưng có cài điều khoản giảm xuống còn 120 triệu euro trong mùa Hè 2019.