Gundogan đáng lẽ phải là người MU

Sau khi gia nhập Man City không lâu, tiền vệ Ilkay Gundogan đã có những tiết lộ khiến rất nhiều người phải bất ngờ.

Theo lời kể của tiền vệ người Đức, đáng lẽ ra điểm đến của anh là MU chứ không phải Man City. Sự thay đổi vào phút chót đã khiến thương vụ này xoay chuyển chóng mặt

Ở mùa giải năm ngoái, MU đã theo đuổi tiền vệ của Borussia Dortmund rất sát và tưởng như đã có được chữ kí của tiền vệ này thì đến phút chót anh lại thay đổi quyết định và ở lại với đội bóng vàng đen.

Năm nay, với sự chèo kéo quyết liệt của Man City cùng mức lương béo bở, tiền vệ này đã mủi lòng và chấp nhận đén nửa xanh thành Manchester

Tiền vệ 25 tuổi này cho biết: “Năm ngoái tôi đã đến rất gần Man Utd, nhưng không phải mọi thứ xảy ra như tôi mong muốn”.

“Có thể đó không phải thời điểm thích hợp và cuối cùng, chúng tôi quyết định ở lại, gia hạn hợp đồng của tôi để kéo dài thêm 1 năm”.

“Chúng tôi luôn có những cuộc trò chuyện với Dortmund và nhất trí rằng nếu tôi ra đi, tôi sẽ không đi theo dạng miễn phí, cho không”.

“Vì vậy, tôi gia hạn hợp đồng của tôi và bây giờ, tất cả mọi người đều cảm thấy may mắn và vui vẻ với cách kết thúc của câu chuyện”.

“Tôi nhận ra từ vài tháng trước rằng tôi cần sự thay đổi, bắt đầu từ con số 0 để chứng minh bản thân một lần nữa”.

“Đó là lý do tại sao tôi thực sự hạnh phúc khi được ở đây, làm việc cùng Pep Guardiola và CLB tuyệt vời này”.