Guti Hernandez: ‘Messi tài năng hơn nhưng Ronaldo tham vọng hơn’

Soi kèo w88 – bongdalu – bongdaplus – w88live – w88club – xoc dia truc tuyen– Guti Hernandez: ‘Messi tài năng hơn nhưng Ronaldo tham vọng hơn’

Cuộc tranh luận xem giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ai là người xuất sắc hơn vẫn chưa có hồi kết. Tuy nhiên, cựu tiền vệ Guti Hernandez đã có nhận định của riêng mình.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

messi và cr7 đều đã bước qua tuổi 30 nhưng phong độ của họ thì vẫn chưa với dấu hiệu chững lại. Trong khi Leo đang dẫn đầu cuộc đua cái giày vàng châu Âu  32 bàn thì ronaldo cũng đã  19 bàn trong lần đầu thi đấu tại Serie A.
Quan điểm theo đa số là M10 sở hữu tài năng thiên bẩm và tố chất của một ảo thuật gia sân cỏ đại tài. Trong khi ấycr7 được đánh giá vô cùng cao bằng sự chăm chỉ và ý chí đáng sợ.
Guti đã sở hữu những đánh giá tương đối chuẩn xác về messi và ronaldo
Đánh giá xem ai tuyệt vời hơn giữa 2 người này là rất khó. Ngay cả 1 cựu cầu thủ của Real Madrid là Guti cũng không thể  câu trả lời cuối cùng. Và theo nhận định của người đang làm cho trợ lý HLV tại Besiktas, M10 tài năng hơn nhưng cr7 lại tham vọng hơn.
“Có 1 sự thật là tôi từng đăng trên Twitter cá nhân rằng mình sắm messi. Tuy nhiên tôi cũng đánh giá siêu cao các gì mà cr7 đã khiến cho được. Cậu đó thật tuyệt vời”, Guti chia sẻ mang Marca.
“Thật khó tin là trong kỷ nguyên của M10 mà cr7 vẫn với thể giành tới 5 Quả bóng vàng. Tầm quan trọng của anh đó tại Real Madrid là quá lớn. Điều này được minh chứng qua việc sau lúc cr7 chuyển sang Juventus, Kền kền trắng đã gặp khó khăn như thế nào. Rõ ràng Real đang cực kỳ nhớ Ronaldo”, anh nhắc thêm.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168