Harry Kane đang là nỗi thèm khát của cả châu Âu

Với cú đúp vào lưới Stoke City tại Ngoại hạng Anh cuối tuần qua, Kane đã cán mốc 50 bàn cho Tottenham Hotspur và đội tuyển Anh trong năm 2017. Tiền đạo của Spurs là Vua phá lưới của Ngoại hạng Anh trong hai mùa gần nhất và vẫn duy trì phong độ rất ấn tượng.

Rồi đây cả châu Âu sẽ 'thèm khát' Harry Kane - Bóng Đá

Matthaus tin rằng hiện tại chỉ có Robert Lewandowski của Bayern Munich là nhỉnh hơn Kane ở vị trí số 9. Kane đã cùng Tottenham đánh bại Real Madrid ở vòng bảng Champions League và đứng đầu bảng. Ở vòng 16 đội họ sẽ chạm trán đương kim á quân Juventus. Matthaus tin rằng đây là cơ hội tốt để Kane chứng minh đẳng cấp của mình.

Trên tờ The Sun, Matthaus nói: “Toàn bộ châu Âu đang nói về Kane. Họ chắc chắn sẽ chú ý cậu ấy nhiều hơn khi Tottenham gặp Juventus ở vòng 16 đội Champions League. Tôi thật sự thích phong cách của Kane, nếu tôi dẫn dắt một đội bóng có đủ tài chính, tôi sẽ mang cậu ấy về ngay.

Cầu thủ duy nhất tôi thấy giỏi hơn Kane ở cùng vị trí là Lewandowski, Kane còn trẻ và có cơ hội giỏi hơn nữa. Cậu ấy chăm chỉ, tích cực chạy chỗ và phối hợp với các đồng đội. Điều tuyệt vời là cậu ấy có thể ghi bàn từ mọi cự ly, làm tốt bằng chân lẫn đầu.”