Hình tượng mới của Messi đã cạo râu và nuôi tóc dài đi tập luyện

Xemthethao – Những hình ảnh bất ngờ mới của siêu sao Messi đã cạo râu và nuôi tóc dài đi tập luyện

Các nhà báo đã ghi được hình khá chi tiết trong buổi tập đầu tiên có sự tham gia của nhóm 14 người, trong đó thì siêu sao Lionel Messi đã xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng khác lạ khi cạo sạch bộ râu quai nón xồm xoàm, đồng thời nuôi tóc dài hơn mọi khi.

Trong bước tiếp theo của quá trình đưa bóng đá trở lại, La Liga đã cho phép các đội bóng tập theo nhóm từ tối đa 10 người trong tuần trước lên thành 14 người trong tuần này. Trong số các CLB làm theo, hai gã to đùng Barcelona và Real Madrid cũng không vung phí bất cứ cơ hội nào để có thể sẵn sàng nhất cho ngày quay về thi đấu dự kiến vào 11/6.

Nếu tình hình khá hơn, La Liga có thể cho phép cục bộ thành viên của các đội bóng tập phổ biến với nhau từ tuần sau. dĩ nhiên , việc này cần có sự cho phép của chính phủ. Nên nhớ, Tây Ban Nha là một trong những quốc gia chịu tổn thất nặng nài nỉ nhất do Covid-19 với gần 3 vạn người tử vong.

Ở buổi tập mới nhất của Barca, Messi kiên cố là điểm nhấn hấp dẫn giới truyền thông khi có vẻ bề ngoài mới khá trẻ trung. có lẽ El Pulga đã nghe lời vợ và cạo hết râu quai nón đi cho trẻ trong bối cảnh vẫn chưa thể tới tiệm cắt tóc. Dù sao một mái tóc dài trên một khuôn mặt nhẵn nhụi trông vẫn gọn ghẽ hơn nhiều.

Ở một cốt truyện khác, chủ tịch La Liga, Javier Tebas tỏ ra thận trọng với những bước đi hiện nay: “Chúng ta đang trải qua một thời đoạn rất khó khăn và tinh xảo nên chúng tôi không muốn làm bất kỳ thứ gì để khiến súng bị cướp cò.

Nếu có thể, bóng đá sẽ quay về vào thứ Năm ngày 11/6. Nếu không, nó sẽ vào ngày 12 hoặc 13. kì vọng mọi thứ diễn ra đúng kỳ vọng và vào 10 giờ sớm tối 11/6, bóng đá sẽ trở lại”.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168