HLV Barca do thám Real tận nơi để có được phương án tốt nhất

tructiepbongda – Khá tận tình vị HLV Barca do thám Real tận nơi để có được phương án tốt nhất

Thăm dò đối thủ bằng cách ngồi theo dõi cả trận đấu giữa Real Madrid và Man City trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League tại Bernabeu là cái cách mà HLV Quique Setien của Barca và vị trợ lý Eder Sarabia đã làm vào rạng sáng qua, trước trận El Clasico vào Chủ nhật tới.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

kiên cố HLV Setien đã với được một số tư liệu quan trọng về những ưu điểm yếu của Real Madrid, sau khi quan sát kình địch. mang thể khẳng định như thế bởi đã  ko ít lần ống kính camera của sân Bernabeu cho thấy hình ảnh HLV Setien và trợ lý Sarabia trao đổi và tỏ ra siêu tự tin sẽ tìm được lỗ hổng của Los Blancos nhưchiếc bí quyết mà Man City của Pep Guardiola vừa khiến tương đối thành công.

Vâng, sở hữu thể nhắc 90 phút theo dõi kẻ địch Real của HLV Setien là rất bổ ích bởi sau trận đấu này, vị thuyền thưởng của Barcelona đã nhìn thấy được những vấn đề của Real mà cụ thể là điểm yếu bên hành lang trái, nơi mà Man City của Pep đã khai thác cực kì tốt và đã có các bàn thắng. bên cạnh ấy , HLV Setien cũng nhìn thấy được sự nguy hiểm từ sức trẻ của tiền đạo Vinicius để chiếm hữu phương án ngăn chặn chân sút người Brazil.

ko chỉ chứa công đến Madrid theo dõi Real thi đấu để chọn hiểu kình địch, HLV Setien còn tới tận khách sạn mà Man City lưu trú để gặp HLV Pep Guardiola lúc trận đấu kết thúc. Dĩ nhiên, chuyện Setien đến gặp Pep là để hỏi thêm chiêu thức để hạ Real Madrid như loại cách mà Man xanh vừa thực hiện cực kỳ hoàn hảongay tại sào huyệt của kình địch.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168