HLV Francesco của AS Roma thua không phục trong trận gặp Barca

HLV Francesco của AS Roma thua không phục trong trận gặp Barca, vì theo những gì sau trận đấu, thì huấn luyện viên Di Francesco của câu lạc bộ AS Roma cho rằng, vị trọng tài điều khiển trận đấu này đã giúp cho câu lạc bộ Barca thắng đội bóng Italia với tỷ số đậm 4-1. (theo w88)

  • Dựa theo phát biểu của huấn luyện viên Di Francesco, lý do mà trận đấu của ông bị thua với kết quả đậm 1-4 của AS Roma trước câu lạc bộ  Barca chính là “không công bằng”, nhưng một điều ông cũng thừa nhận dù sao đội bóng Italia mắc nhiều sai lầm.
  • Suy nghĩ và phát biểu của nhà cầm quân của câu lạc bộ AS Roma tức tối cho rằng, trong trận đấu này nếu không được trọng tài giúp thì câu lạc bộ Barca chắc chắn đã không thể thắng với tỷ số cách biệt như thế.
>>>cập nhật ty le keo ma cao tại đây một cách nhanh nhất <<<
  • Ông Di Francesco đã phát biểu như sau : “Sẽ rất khó đi tiếp sau kết quả này. Trong trường hợp nếu trọng tài không giúp họ ( nhằm nói đến CLB Barcelona) thì có lẽ chúng tôi gặp ít khó khăn hơn những gì đã diễn ra (ý ông đang nói về việc lọt vào vòng bán kết). Nhưng phải nói đến điều tuy nhiên, đó là chúng tôi đã mắc những sai lầm cá nhân, đó cũng chính là một trong những cái  sai, một trong những điều không được phép xảy ra trước câu lạc bộ Barcelona. 
  • Trong trận đấu này thì hai câu thủ của Roma là cầu thủ Daniele De Rossi và Manolas không may đốt  lưới nhà. Điều đó đã nói lên sự thật rõ ràng về những sai lầm của chúng tôi nhưng xét cho cùng thì tôi thấy rằng Barcelona được trọng tài giúp đỡ. Chính từ pha phạm lỗi của cầu thủ Semedo với cầu thủ Dzeko thật  rõ ràng, điều đó đang ra thì chúng tôi xứng đáng được hưởng một quả penalty ( xảy ra ở phút thứ 10).
  • Cộng với một tình huống mà chúng tôi xứng đáng được hưởng thêm một quả penalty nữa ở tình huống mà cầu thủ Pellegrini bị phạm lỗi ( chính Umtiti phạm lỗi với cầu thủ Pellegrini cuối hiệp 1)”, Thì đó là những phát biểu cho thấy sự không hài lòng về trọng tài trong trận đấu của huấn luyện Di Francesco, ông đã nói với vẻ rất bực bội sau khi thua trận .
  • Cuối cùng thì kết luận theo suy nghĩ của huấn luyện Di Francesco, thì về kết quả 1-4 chung cuộc không phản ánh đúng thực tế trên sân và câu lạc bộ AS Roma vẫn còn hi vọng lọt vào bán kết, có một lý do để nói lên điều đó là vì còn trận lượt về sẽ diễn ra trên sân nhà Roma.

>>>>Theo dõi soi keo chau a tại đây <<<<