Học viện Barca bị tố quỵt tiền ở Australia dẫn đến việc bị đóng cửa

Bet69 –  Thông tin giật gân về Học viện Barca bị tố quỵt tiền ở Australia dẫn đến việc bị đóng cửa

Theo các trang thông tin lớn, thì họ vừa cập nhật việc câu lạc bộ Barcelona đã cho đóng cửa 2 Học viện đào tạo bóng đá trẻ tại Australia, có trụ sở tại Sydney và Brisbane, khiến hàng trăm gia đình mất trắng khoản tiền học phí đã đóng.

Hàng chục gia đình tại Sydney và Brisbane đã bị mất trắng số tiền đóng học phí tổn sau khi Barca bất ngờ tuyên bố đóng cửa nhì Học viện tập huấn trẻ tại Australia.

Trong đó có trường hợp một bà mẹ đơn độc mất 28.000 USD. Đó là mẹ của cậu bé xíu Bebe Monaghan, 6 tuổi, khi đóng tiền với hy vọng một ngày nào đó cậu nam nhi có thể tiếp bước Messi.

“Tôi cứ nghĩ đây là điều không tưởng. Barca là một đội bóng vĩ đại với hàng triệu USD lợi nhuận, điều này thực thụ không thể xay ra”, bà Monaghan chia sẻ với một tờ báo địa phương.

ước tính có khoảng 70 gia đình đã đóng học tiêu pha , với tổng số tiền lên tới 350.000 USD. Những bậc phụ huynh này cũng đang kêu gọi Barca hoàn trả tiền nhưng đại diện của đội bóng này đổ lỗi cho Covid-19.

Trong một tình tiết ảnh hưởng, Brisbane Roar, đội bóng địa phương đã đứng ra nỗ lực giải quyết hậu quả bằng cách miễn học phí cho các gia đình bị mất tiền cho Barca trong vòng 1 năm.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168