Hội CĐV Barcelona Việt Nam và những Điều Lệ hoạt động mới nhất

Hội CĐV Barcelona Việt Nam và những Điều Lệ hoạt động mới nhất, chính thức vào ngày 12/3, thì hội cổ động viên Barcelona tại Việt Nam, có thể gọi là Cộng đồng Barçamania Việt Nam (viết tắt là FCBVN) đã ban hành Điều Lệ hoạt động trong năm 2018 và đã sửa đổi nhiều cái mới. W88 đã cập nhật chính tay Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng chính thức đặt bút kí ban hành vào ngày 12/3 để xem như khẳng định văn bản có hiệu lực kể từ đây.

 • Nếu có theo dõi và quan tâm thì các bạn sẽ biết rằng cộng động được gọi là Barçamania Việt Nam, đã chính thức ra mắt và thành lập từ năm 2005, một quảng thời gian khá lâu. Hoạt động khá lâu hơn 10 năm, trong một khuôn khổ tổ chức khá bài bản, quy mô cũng khá tầm cỡ thì FC Barcelona ghi nhận và đón tiếp trao đổi về những bước đi cụ thể, cập nhật lại những điều lệ hoạt động của một hội Penya chính thức.
 • Sau 3 năm ròng rã hoàn tất và kiện toàn tổ chức của hội, thì cộng đồng FCBVN từng bước xây dựng các cổng thông tin phù hợp, cập nhật đúng xu hướng cộng đồng quốc tế, một điểm quan trọng nữa là sự tổ chức, thu hút và lôi kéo các cổ động viên máu lửa, cộng thêm phần thực sự nhiệt huyết đến với Hội.
 • Những điều lệ ban hành chính thức lần này thì cộng đồng FCBVN cho thấy tính chuyên nghiệp trong hoạt động , cũng như sẽ sẵn sàng hướng đến hoàn thiện mô hình Penya đặc trưng của tổ chức FC Barcelona lớn nhất trên thế giới.

>>>Cập nhật keo ma cau tại đây nhanh nhất <<<

Tìm hiểu các điều lệ trong văn bản hiện hành mới nhất của FCBVN như sau đây :

 • Tôn chỉ và mục đích của văn bản :  
  Đầu tiên xin nói về hội FC Barcelona đang hoạt động tại Việt Nam (được gọi tắt là FCBVN) đây là một tổ chức xã hội, một tổ chức công khai của các công dân Việt Nam có chung niềm đam mê bóng đá, đặc biệt nói riêng là hâm mộ CLB bóng đá Barcelona, họ tự nguyên thành lập và thực hiện theo tôn chỉ, mục đích cụ thể được tóm tắt dưới đây : 
  1. Các thành viên cùng chia sẻ niềm đam mê, tiếp đó là sẽ nâng cao tinh thần thể thao, rồi rèn luyện sức khỏe; tất cả thành viên là một tập hợp gắn kết, hòa đồng giao lưu, đoàn kết hội viên để cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cũng như trong học tập và công tác xã hội.
  2. Quan trọng nhất là góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, làm đẹp hình ảnh con người Việt Nam trong mắt người dân trên thế giới; truyền bá rộng rãi văn hóa, du lịch Việt Nam đến bạn bè Tây Ban Nha nói riêng và Thế giới nói chung.
  3. Ta xây dựng hình ảnh một Hội CĐV chuyên nghiệp, cộng thêm sự góp phần nâng cao văn hóa cổ vũ bóng đá của giới trẻ tại Việt Nam.
  4. Mục đích tiếp đó là đóng góp và xây dựng Quỹ hội, để có thể thực hiện các hoạt động xã hội, công tác từ thiện và tương trợ hội viên còn khó khăn, từ đó sẽ góp phần phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội cho đất nước.
  5. Điều cuối cùng của hội muốn nói đến mục đích CLB bóng đá Barcelona (Tây Ban Nha) và các đối tác chính thức của CLB, từ đó sẽ phát triển phong trào bóng đá trên toàn quốc; góp phần thúc đẩy nền bóng đá
  Việt Nam nói riêng và phong trào thể dục thể thao quần chúng trở nên vững mạnh.

>>>>cập nhật ty le keo wold cup 2018<<<<