Hungary hóa nhỏ bé trước tuyển Bỉ

Hungary đã rất mạnh mẽ và quả cảm khi thi đấu ở vòng bảng. Tuy nhiên, trước 1 tuyển Bỉ với sức công phá khủng khiếp, Hungary bỗng trỡ nên nhỏ bé và đáng thương.

4 bàn thua là những gì mà Hungary phải nhận trong suốt 90 phút thảm họa trước đội tuyển Bỉ với quá nhiều những ngôi sao trong đội hình. Đó là 1 cái kết mà nhiều người có thể dự đoán từ trước.

Video Bi vs Hungary - 1

Ngay đầu trận, Bỉ đã dồn ép Hungary đến nghẹt thở với những pha hãm thành liên tục. Và chỉ mất 10 phút, tuyển Bỉ đã có bàn thắng đầu tiên trong trận đấu. Từ quả đá phạt của Bruyne, trung vệ Alderweireld bật cao đánh đầu mở tỉ số cho ĐT Bỉ.

Có bàn thắng, lối chơi của Bỉ càng trở nên mạch lạc và thanh thoát hơn. Còn Hungary buộc phải dồn lên tìm bàn gỡ nhưng những pha lên bóng của họ tỏ ra khá yếu ớt và thiếu gắn kết.

Sang hiệp 2, Hungary tiếp tục dồn cao đội hình để tổ chức những đợt tấn công vô vọng trong khi Bỉ chọn lối chơi chắc chắn và phản công nhanh.

Sự sắc lẹm trong những pha phản công của tuyển Bỉ đã được thể hiện rõ nét ở các phút 78 79 và 90 +1 do công của Batshuayi, đội trưởng Hazard và Carrasco.

Thắng thuyết phục 4-0, Bỉ giành quyền vào tứ kết gặp xứ Wales của Gareth Bale.