Ibra đang cảm thấy thất vọng vì Pogba

Một số câu chuyện diễn ra trong nội bộ của Manchester United vừa mới được tiết lộ trên cánh truyền thông nước Anh hôm qua ( 22/12 ). Chủ yếu là về thái độ thiếu chuyên nghiệp của Paul Pogba thời gian gần đây.

Sự việc được cho là xảy ra trong buổi tập đầu tiên sau trận Man United thắng Arsenal 3-1 (3/12), trận đấu Pogba dính thẻ đỏ trực tiếp và bị treo giò 3 trận.

Dù bị treo giò nhưng Pogba vẫn phải đến Carrington luyện tập cùng đồng đội. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp đã mất hút trong buổi tập đầu tiên sau khi Man United đánh bại Arsenal.

Liên hệ qua điện thoại cũng như các mối quan hệ không được, HLV Jose Mourinho đã cử một thành viên trong BHL Man United đến tận nhà Pogba gọi ngôi sao người Pháp đến luyện tập.

Theo Daily Mail, Pogba đã ngủ say như chết và thành viên của BHL Man United phải mất thời gian dài mới dựng được cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Quỷ đỏ này dậy.

Với câu chuyện trên và thái độ thi đấu trên sân của Pogba ở trận Bristol ( lại có hành vi dẫm chân nguy hiểm với đối phương ), sự thiếu chuyên nghiệp này của Pogba khiến các cầu thủ Man United đặc biệt là những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ như Ibrahimovic và Carrick hết sức thất vọng.