Joe Hart trên đường rời Man City

Thủ thành Joe Hart đang rơi thời kỳ khó khăn của sự nghiệp ở Man City khi bị Guardiola loại ra trong 2 trận đấu đầu tiên của mùa giải mới (gặp Sunderland vòng 1 ngoại hạng anh và Steaua Bucharest vòng loại Champions League).

Theo nguồn tin từ SkySport, do không chấp nhận dự bị, thủ thành người Anh đã quyết định rời Man City ngay trong kỳ CN mùa hè này. Ngay sau khi Joe Hart đánh tiếng ra đi, rất nhiều CLB châu Âu đã lên tiếng muốn có chữ ký của thủ thành này. Trong đó, Everton tỏ ra “nhiệt tình” hơn cả khi đội bóng này vốn đang tìm kiếm người mới thay thế Tim Howard ra đi.

Joe Hart đang bị “ghẻ lạnh” ở Man City

Tuy vậy, mong muốn của thủ thành người Anh là đến 1 CLB khác không thuộc Ngoại Hạng Anh vì không muốn đối đầu lại với Man City, nơi anh đã có 10 năm gắn bó. Nguồn tin Sky Sport tiết lộ 2 CLB nước ngoài đã tỏ ý quan tâm tới Joe Hart là Sevilla và Dortmund.

Khả năng Joe Hart chia tay Man City càng được khẳng định khi Manchester City đang gấp rút chiêu mộ thủ thành Claudio Bravo (Barca) với giá 17 triệu bảng. Joe Hart từng tuyên bố sẽ ở lại Etihad để cạnh tranh suất đá chính. Nhưng chỉ sau 2 trận đấu bị HLV Pep “làm ngơ” thủ thành người Anh đã thay đổi quyết định.