Khi Hazard không còn là chính mình

Khó có thể tin được Chelsea đang lặn ngụp ở nửa cuối bảng xếp hạng Premier League tại mùa giải năm nay, trong đó nguyên nhân chính là sự tụt dốc phong độ của hàng loạt trụ cột đặc biệt là Eden Hazard.

Phát biểu trên tờ La Derniere Heure, Eden Hazard cũng thừa nhận anh không còn là nhân tố “không thể động đến” ở Stamford Bridge: “Đúng, tôi không còn là nhân tố không thể đụng tới ở Chelsea. Khi chơi tốt, bạn có thể được xếp vào nhóm đó nhưng tình hình ở mùa giải này lại không ổn.

Tôi thậm chí đã phải ngồi dự bị trong trận đấu với Porto. Tôi cho rằng với động thái ấy, HLV Mourinho muốn gửi thông điệp tới tôi. Nhưng Chelsea sở hữu đội hình khá dày và chúng tôi cần tất cả mọi người phải cố gắng”.

Eden Hazard dường như mất tích trong đội hình chelsea trong mùa giải năm nay

Bên cạnh đó, Eden Hazard cũng lên tiếng ủng hộ HLV Mourinho. Anh nói: “Tôi chẳng đọc bất kỳ điều gì về ông ấy trong thời gian qua. Mourinho là HLV xuất sắc nhất thế giới và ông ấy biết cách đối phó với những áp lực”.

Eden Hazard vẫn chưa ghi bàn thắng nào cho Chelsea ở mùa giải này. Anh mới chỉ kiến tạo 2 đường thành bàn sau 9 lần ra sân cho The Blues.