Không thể rời mắt với chân dài nước Nga

Với số đo3 vòng đẹp tự nhiên: 95 – 63 – 105 (cm), Anastasiya Kvitko có đang là người mẫu ảnh được săn lùng nhiều nhất ở nước Nga hiện nay. Anastasiya Kvitko bất ngờ trở thành nổi tiếng trên Instagram khi chỉ sau 1 đêm đã có 2,6 triệu người theo dõi. Chẳng là những bức ảnh của nóng bỏng của cô đã được 1 nhân vật nổi tiếng trên Instagram đăng tải và ngay lập tực được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các kênh truyền thông quốc tế.

Anastasiya Kvitko chỉ mới 21 tuổi, cô sinh ra tại Nga nhưng hiện sinh sống và làm việc tại Miami, Mỹ. Chân dài này có thân hình “đồng hồ cát” với số đo 3 vòng vô cùng hoàn hảo, Anastasiya đã được nhiều cư dân mạng ví với cô Kim “siêu vòng 3”.

Để vóc được thân hình “rực lửa” như vậy, Anastasiya phải luyện tập rất nhiều ở phòng gym. Tuy nhiên, cô phủ nhận là đã phẫu thuật thẩm mỹ vì cô cho rằng mình đã có vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo.  Ngoài việc tập các động tác cho hông, đùi hàng ngày, Anastasiya còn bật mí, cô thường xuyên nằm sấp ngủ và khẳng định, vòng 1 lớn chẳng phải là trở ngại gì cho tư thế ngủ như vậy.

Bên cạnh tình yêu với gym và thời trang, nữ người mẫu gợi cảm này cũng có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá và đặc biệt là đội tuyển quốc gia Nga.

Mẫu Nga “siêu vòng 3” đang làm thế giới mạng chao đảo - 4

Mẫu Nga “siêu vòng 3” đang làm thế giới mạng chao đảo - 1

Mẫu Nga “siêu vòng 3” đang làm thế giới mạng chao đảo - 2

Mẫu Nga “siêu vòng 3” đang làm thế giới mạng chao đảo - 3

Mẫu Nga “siêu vòng 3” đang làm thế giới mạng chao đảo - 5

Mẫu Nga “siêu vòng 3” đang làm thế giới mạng chao đảo - 7

Mẫu Nga “siêu vòng 3” đang làm thế giới mạng chao đảo - 8