Koeman muốn tới Barca trong khi đang đương nhiệm HLV trưởng Hà Lan

W88VN – keo chau a – bongdaplus – bongdalu – ty le keo nha cai – bongdatructiep – Koeman muôn tới Barca trong khi đang đương nhiệm HLV trưởng Hà Lan

Trong tình hình là đội bóng Barca có khả năng sa thải vị huấn luyện viên đang đương nhiệm, thì nắm bắt được thông tin này, HLV Ronald Koeman, đang đương nhiệm huấn luyện viên trưởng ĐT Hà Lan đã trả lời úp mở về khả năng trở thành thuyền trưởng của Barcelona trong tương lai gần.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Chiến lược gia người Hà Lan đang là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho mẫu ghế huấn luyện viên trưởng của Barcelona thay cho Ernesto Valverde. Hiện tại, loại ghế của Valverde đang bị lung lay dữ dội sau 2 thất bại của Barcelona tại Champions League cũng như cúp nhà Vua Tây Ban Nha.
Chia sẻ về việc chiếm hữu đảm bảo chiếm hữu NHM Hà Lan sẽ đảm bảo công tác huấn luyện tại ĐT Hà Lan, HLV Koeman cho hay: “Điều đó sẽ cực kỳ dễ dàng, nhưng tôi sẽ ko đề cập đến”.
“Tôi nghĩ rằng, trong cuộc họp báo của ĐT Hà Lan nghĩa là buộc phải làm cho việc về ĐT Hà Lan, do vậy tôi muốn điều này giới hạn lại ở đây”, HLV Koeman kể thêm.
Trong sự nghiệp thi đấu của mình, HLV Koeman từng có quãng thời gian gắn bó với Barcelona từ năm 1989 tới 1995 và giành được 4 chức vô địch La Liga, một cúp C1 châu Âu.