Koeman thanh trừng Barca và Suarez sẽ là người ra đi đầu tiên

Ty le bong da – Tân thuyền trưởng Koeman sẽ thanh trừng Suarez đầu tiên trong danh sách các sau bự

Nhìn thấy ở phía trước khi Barca đưa vị tân thuyền trưởng lên nắm quyền, thì nhiều sóng gió tiếp tục nổi lên trong nội bộ Barcelona khi tiền đạo Luis Suarez được cho là không còn nằm trong kế hoạch mùa giải mới của tân HLV Ronald Koeman và sẽ bị hủy hợp đồng.

Cách đây 1 ngày, Suarez đã lên tiếng: “”Người ta nói nhiều về những cái tên mà chủ tịch (Barca) nhắc đến , về những đổi mới cần thực hành nhưng mà chưa ai nói với tôi rằng họ muốn tôi ra đi. Nếu đó là ý muốn của đội bóng, sẽ thật tốt nếu có người có bổn phận đến nói trực tiếp với tôi. Tôi đã ở Barca 6 năm, quá đủ thời kì để được đối xử như thế. Sẽ là tốt hơn nếu nói thẳng với tôi rằng liệu họ có muốn đẩy tôi ra đi không. Mọi thứ vẫn cần chờ đợi”.

Và đúng ý muốn của Suarez, người trách nhiệm đã thông báo . Theo RAC1 thì nhiều năng lực thất bại 2-8 trước Bayern là cuộc chiến sau cùng của Suarez trong màu áo Barca dù anh vẫn còn 1 năm giao kèo , kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm.

tiền đạo người Uruguay hiện đang đi nghỉ cùng gia đình nhưng mà được cho là đã nhận cuộc gọi từ tân HLV Koeman vào hôm thứ hai theo giờ địa phương. Chiến lược gia người Hà Lan khẳng định Suarez phải tìm một CLB mới từ hiện thời.

Hiện các luật sư của Suarez đang giúp thân chủ của mình giành nhiều lợi thế nhất trong việc thanh lý giao kèo cùng với Barca. Chân sút 33 tuổi đang nhận mức lương hơn 320.000 euro/tuần tại Camp Nou.

Kể từ khi cập bến Camp Nou từ Liverpool vào năm 2014, Suarez đã hòa nhập lập cập để vươn lên trở thành chân sút xuất sắc đẹp thứ 3 lịch sử của Barca với 198 bàn cùng 109 kiến thiết chỉ sau 283 trận.

Sau Suarez, một loạt ngôi sao khác như Gerard Pique, Jordi Alba và Sergio Busquets cũng đứng trước ngày mai bất ổn dưới thời Koeman. Nên nhớ, cả Lionel Messi cũng có thể rời Barca vào lúc này.