Kỷ luật của Barca đi vào lịch sử bóng đá thế giới về khoản trả lương

(Xem thể thao)Theo những thống kê vừa mới công bố gần đây, đội bóng Barcelona đã chính thức trở thành CLB thể thao đầu tiên trong lịch sử trả lương trung bình hơn 10 triệu bảng/năm cho các cầu thủ đội một.

barca

  • Có thể phân tích chi tiết và rõ ràng hơn,  về khoản tiền thù lao (bao gồm thưởng & phụ phí) mà Barcelona buộc phải chi trả cho cầu thủ đội một đạt trung bình 10,4 triệu bảng tại mùa 2018/19, cao nhất trong số 349 đội ở 8 môn thể thao khác nhau trải đều qua 18 giải đấu tại 13 quốc gia.
  • Một điều thấy được, về đại kình địch không đội trời chung của Barca là Real xếp vũ trang 2 trong danh sách có mức lương trung bình đạt 8,1 triệu bảng. Tuy nhiên, chỉ mang thêm 2 CLB bóng đá khác nằm ở Top 12 là câu lạc bộ Man United cùng Juventus (Quỷ đỏ đứng vũ trang 10 còn “Lão bà” thiết bị 11). những vị trí còn lại đều thuộc quyền chiếm hữu của những đội bóng rổ NBA.

>>> Truy cập chơi ban ca k8 tại đây để nhận thưởng lớn

  • Một thống kê trong năm trước, thì kết quả thuộc về đội trả lương cao nhất ở thế giới thể thao năm 2017 là Oklahoma City Thunder (bóng rổ) giờ tụt xuống trang bị với 7,85 triệu bảng. Theo sau họ lần lượt là Golden State Warriors (7,82 triệu bảng) và Washington Wizards (7,6 triệu bảng).
  • Ta biết rằng , sở dĩ mức lương của Barca cần chi trả cao vọt như vậy (năm 2017 chỉ là 6,6 triệu bảng) là do họ liên tục trói chân những trụ cột cũng như đầu tư cho các bản hợp đồng mới. Tháng 11 năm ngoái, nhà ĐKVĐ La Liga đã ký hợp đồng mới chiếm hữu siêu sao Lionel messi, trả cho anh hơn 50 triệu bảng/năm.
  • Các ngôi sao như là Gerard Pique, Sergi Roberto, Samuel Umtiti và Sergio Busquets đều đã gia hạn hợp đồng có Barca , cộng thêm vào đó thì những tân binh và hợp đồng bom tấn gần đây như là : Philippe Coutinho, Arthur, Malcolm cộng Arturo Vidal cũng ngốn của họ khoản tiền chẳng phải nhỏ.

>>> xem trực tiếp bóng đá tại đây: http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/